LIQINFO

Search
Close this search box.

มาดู B52 สูตรทำตามง่าย ๆ ใครสายแอลต้องลอง

มาดู B52 สูตรทำตามง่าย ๆ ใครสายแอลต้องลอง 1

สำหรับสาย L แล้วแน่นอนว่า b52 นั้นหลาย ๆ คนจะต้องเคยลิ้มลองกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน เพราะเหล้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับใครที่อยากลองของความแน่นปึกของการเมาที่เริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ซึ่งสูตรนี้ก็เป็นสูตรที่เรียกได้ว่าค่อนข้างจะร้อนแรงเป็นอย่างมากทั้งตอนทำตอนดื่มและตอนเมา เพราะฉะนั้นในวันนี้ที่บทความของเราจึงอยากมาแจกสูตรของเหล้าตัวนี้กันว่าจะมีวิธีการทำอย่างไรบ้างที่จะสามารถทำออกมาให้มีรสชาติที่ดีเยี่ยมและถูกใจสายเมาอย่างคุณก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

สูตร B52 ดื่มง่าย คล่องคอ คนคออ่อนก็ดื่มได้ 

มาดู B52 สูตรทำตามง่าย ๆ ใครสายแอลต้องลอง 2

เป็นที่ทราบกันดีว่าสูตรของค็อกเทล b52 นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะร้อนแรงผ่านเปลวไฟที่ได้จุดบนชั้นสุดท้ายกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้บทความของเราจะมาแจกสูตรของเหล้าตัวนี้ให้คุณได้ดูกันโดยที่หลาย ๆ คนก็น่าจะทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าสูตรนี้จะมีการใช้ถึง 3 เลเยอร์กันเลยนั่นเอง และคนที่จะทำเหล้าสูตรนี้ได้นั้นบอกเลยว่ามือของคุณจะต้องนิ่งมาก ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าวิธีการทำของค็อกเทลส่วนนี้นั้นจะมีวิธีการทำที่ยากหรือง่ายอย่างไรบ้างมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ส่วนผสม 

  • ลิเคียวกลิ่นกาแฟ
  • ไอริชครีม
  • เหล้าที่ชอบ 

วิธีทำ 

  • นำเอาลิเคียวกลิ่นกาแฟใส่ลงไปในชั้นแรกก่อน แล้วตามด้วยไอริชครีมให้มีกลิ่นและรสที่ออกเป็นความครีม ๆ นม ๆ ดูนุ่มนวล ตบท้ายด้วยเหล้าที่ชอบ แนะนำว่าให้ทำอย่างเบามือมาก ๆ เพราะจะทำให้เลเยอร์ของเขาสามารถแบ่งกันได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยการเบิร์นไฟบริเวณชั้นสุดท้ายให้เหล้าหวานมากยิ่งขึ้น เมื่อดื่มไปแล้วจะรู้สึกอุ่นในร่างกายแบบกระปรี้กระเปร่ากันเลยทีเดียว 

และนี่ก็คือวิธีการทำเหล้า b52 ที่หลาย ๆ คนกำลังหาสูตรเอาไว้ทำกันที่บ้านง่าย ๆ อยู่นั่นเอง ซึ่งหากใครที่มีวัตถุดิบหรือส่วนผสมเหล่านี้แล้วก็สามารถที่จะนำมาใช้ในการทำเหล้าสูตรนี้กันได้อย่างง่ายดายเลยนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจหรืออยากลองทำเล่าสูตรนี้เอาไว้ลองดื่มกันที่บ้านอยู่บ้างนั้นก็สามารถที่จะเลือกทำกันดูได้เลยบอกเลยว่าเราสูตรนี้ถ้าดื่มที่บ้านสบายตัวแต่ดื่มข้างนอกต้องประคองกันเอาไว้ให้ดีเพราะว่ามันเมาไวอย่าบอกใครเลยทีเดียว ดังนั้นก็คิดให้ดี ๆ ว่าจะดื่มที่ไหนดีที่จะได้ผลดีกับตัวคุณมากที่สุดยิ่งใครที่คออ่อนบอกเลยว่าต้องระวัง

อ่านต่อที่ Umeshu เหล้าบ๊วยญี่ปุ่น ทั้งรสชาติดี ทั้งได้ดูแลสุขภาพ

ufabet เว็บหลัก

บทความล่าสุด

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเหล้าญี่ปุ่นนั้นบอกเลยว่า เหล้าลิ้นจี่ นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่คออ่อนได้ดีมากๆ ที่มีกลิ่นอยู่ในตัว

Read More »
เหล้าสังเวียน เหล้าขาวกลิ่นอ้อย ของดีประเทศไทย จากสุพรรณบุรี

เหล้าสังเวียน เหล้าขาวกลิ่นอ้อย ของดีประเทศไทย จากสุพรรณบุรี

วันนี้เราก็จะมาพาคุณไปทำความรู้จักกับ เหล้าสังเวียน ตัวนี้กันว่าจะมีอะไรที่โดดเด่นทำให้ชาวต่างชาติหลงใหลกันได้มากขนาดนี้

Read More »
Bacardi เหล้าละตินที่สะอาดที่สุด และรสชาติดีที่สุด

Bacardi เหล้าละตินที่สะอาดที่สุด และรสชาติดีที่สุด

Bacardi คือเหล้าที่เขาว่ากันว่าเป็นแบรนด์แห่งสัญลักษณ์ของคิวบา 100 ปี เหล้าชนิดนี้ก็แน่นอนว่าเรื่องของรสชาติที่มีความชัดเจนในการเป็นเหล้ารัม

Read More »
Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

เหล้าจากประเทศญี่ปุ่นแล้วนอกจากสาเกที่ขึ้นชื่อของเขาอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเคลื่อนที่เช่นเดียวกันนั่นก็คือ Choya  หรือเหล้าบ๊วยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher