LIQINFO

Search
Close this search box.

แจกสูตรค็อกเทล Pink Lady ชื่อหวานแต่รสชาติไม่ธรรมดา

แจกสูตรค็อกเทล Pink Lady ชื่อหวานแต่รสชาติไม่ธรรมดา 1

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างค็อกเทลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วได้ลอง Pink Lady กันแล้วยัง เพราะถ้าคุณยังไม่ได้ลองถือว่าพลาดมากเลยทีเดียว ซึ่งเขาก็เนค็อกเทลที่มีความเป็นน้ำผลไม้ที่มีความเปี้ยวอมหวานได้อย่างลงตัวมาก ๆ เลยนั่นเอง และวันนี้บทความของเราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเครื่องดื่มชนิดนี้กันให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งจะมาแจกสูตรให้คุณได้ไปลองทำกันถึงที่บ้านอีกต่างหาก ว่าจะมีวิธีการทำและส่วนผสมใดบ้างที่จำเป็นจะต้องรู้ 

Pink Lady ค็อกเทลสายหวาน รสชาติหวานอมเปรี้ยวลงตัว

แจกสูตรค็อกเทล Pink Lady ชื่อหวานแต่รสชาติไม่ธรรมดา 2

Pink Lady Cocktail คือ เครื่องดื่มที่มีการนำเอาค็อกเทลและม็อกเทลมาไว้ในแก้วเดียวกัน ซึ่งข้างบนก็จะเป็นค็อกเทลที่มีความสดชื่นและสามารถดื่มได้ง่ายลื่นคอสุด  ส่วนข้างล่างก็จะเป็นม็อกเทลที่มีรสชาติเปรี้วอมหวานอยางซาบ.มาให้คุณได้ดื่มปิดท้ายเพื่อเก็บความสดชื่นเอาไว้จกว่าจะหมดแก้วอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นเมนูที่มีความเป็นน้ำผลไม้อยู่ในตัว และยังสามารถที่จะดื่มได้ง่ายเมายาก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากลองเปิดใจกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ดูมาก ๆ เลยทีเดียว โดยวิธีการทำก็มีดังนี้ 

ส่วนผสม : 

 • จิน 30 ml
 • น้ำมะนาว 20 ml
 • ทิปเปิ้ลเสก 15 ml
 • น้ำเชื่อม 10 ml
 • กินนาดีน 5 ml
 • ไข่ขาว 20 ml

วิธีทำ

 1. ใส่สวนผสมทุกตัวที่เราได้เตรียมไว้ลงในเฉกเกอร์
 2. ทำการดายเฉก หรือ เฉกแบบไม่ใส่น้ำเเข็งเป็นเวลา 20วินาที
 3. แล้วเฉกแบบมีน้ำเเข็งอีก 20วินาที
 4. เทลงเเก้วมาตินี้ ท็อปด้วยเชอรี่
 5. จากนั้นก็มาทำม็อกเทลเป็นบลูเบอร์รี่ฮาวายและทำการใส่แก้วเอาไว้เพื่อเป็นการดื่มตบท้ายล้างคอกันแบบซาบซ่าให้ยังคงความรู้สึกถึงความสดชื่นเอาไว้ได้เลย 

และนี่ก็คือสูตร Pink Lady ค็อกเทลที่เราได้นำมาฝากไว้ให้คุณได้ลองไปหาทำกันดู ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหากคุณมีส่วนผสมและวัตถุดิบต่าง ๆ ครบถ้วนแล้วก็สามารถที่จะทำตามกันได้ง่าย ๆ เลยนั่นเอง หรือหากใครที่ไม่มีวัตถุดิบหรือส่วนผสมและไม่อยากทำให้ยุ่งยากนั้น ตอนนี้ตามคาเฟ่ต่าง ๆ หรือจะเป็นร้านเหล้าก็ดี ก็ได้ทำการเพิมเมนูนี้เข้าไปเป็นอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มกัไปเป็นที่เรียบร้อยล้ว เพราะฉะนั้นหากคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากลิ้มลองในรสชาติของเครื่องดื่มค็อกเทลของสายหวานตัวนี้ ก็ลองไปหาจัดกันดูได้เลย รับรอง่าถูกใจแน่นอน 

เครดิต www.liquor.com

อ่านต่อที่ เปิดสูตร วอดก้า ผสมอะไรอร่อย 2023 ที่ห้ามพลาด

สล็อตแตกง่าย

บทความล่าสุด

นิยมไทย แบรนด์สุราไทยยอดนิยม ที่คนไทยชื่นชอบ

นิยมไทย แบรนด์สุราไทยยอดนิยม ที่คนไทยชื่นชอบ

วันนี้เราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับแบรนด์สุรา นิยมไทย นี้กันให้มากยิ่งขึ้นกันว่าจะมีอะไรบ้างที่นน่ารู้จักจากสุราไทยแบรนด์นี้ 

Read More »
เหล้าป๊อก ค็อกเทลสัญชาติไทย ดื่มง่ายในเป๊กเดียว

เหล้าป๊อก ค็อกเทลสัญชาติไทย ดื่มง่ายในเป๊กเดียว

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักเขากันว่า เหล้าป๊อก นั้นคืออะไรแล้วจะมีส่วนผสมที่น่าลองทำตามอย่างไรกันบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

Read More »
Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร

Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร

หากใครที่ยังไม่เคยได้ลิ้มรสและลิ้มลอง Full Moon Wine Cooler อยากให้สายแอลทั้งหลายได้ลองไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่ารสชาตินี้จะถูกใจคุณกันหรือไม่

Read More »
Hoshi ชูไฮญี่ปุ่นรสชาติดี ที่ต้องลอง

Hoshi ชูไฮญี่ปุ่นรสชาติดี ที่ต้องลอง

หากคุณยังไม่เคยลองดื่ม ชูไฮ จากแบรนด์ Hoshi หลากหลายรสชาติให้เลือก เพราะฉะนั้นสายแอลทั้งหลายห้ามพลาดที่จะลิ้มลองในรสชาติกันเลยทีเดียว 

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher