LIQINFO

Search
Close this search box.

Bacardi เหล้าละตินที่สะอาดที่สุด และรสชาติดีที่สุด

Bacardi คือเหล้าที่เขาว่ากันว่าเป็นแบรนด์แห่งสัญลักษณ์ของคิวบา 100 ปีเลยทีเดียวซึ่งหากพูดถึงเหล้าชนิดนี้ก็แน่นอนว่าเรื่องของรสชาติที่มีความชัดเจนในการเป็นเหล้ารัมบวกกับความละมุนและความสะอาดในสไตล์ของเหล้าละตินนั้นก็ทำให้หลายๆคนรู้สึกสนใจและอยากลิ้มลองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งหากใครยังไม่เคยลองเหล้าตัวนี้วันนี้เราก็จะมารีวิวให้คุณได้ดูกันซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจและหน้าลิ้มลองในรสชาติของเหล้าชนิดนี้กันบ้างนั้นเราก็มาดูไปพร้อมๆกันได้เลย

ทำความรู้จัก Bacardi เหล้าละติน รสชาติละมุน 

Bacardi เหล้ารัมจากละตินที่เขาว่ากันว่าเป็นแบรนด์ที่สะอาดกว่าเหล้าละตินแบบอื่นๆเลยทีเดียวด้วยกลิ่นของเขาที่จะมีความละมุนซึ่งจะทำให้คุณได้กลิ่นถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีรสหวานเมื่อเข้าสู่ปากแล้วเวลาที่มันได้สัมผัสกับเพดานปากก็จะมีกลิ่นแอลกอฮอล์ที่ค่อนข้างแรงและจืดชืดยิ่งนำไปมิกซ์รวมกับเครื่องดื่มอื่นๆหรือนำไปผสมอาหารก็จะทำให้รสชาติของมันดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และแน่นอนว่ามันก็เป็นเหล้ารัมเกรดอันดับต้นๆที่บาร์เทนเดอร์ส่วนใหญ่แนะนำ

ปกติแล้วเหล้าละตินส่วนใหญ่ก็จะมีกลิ่นของเครื่องเทศที่ค่อนข้างฟุ้งมากๆเลยทีเดียวแต่สำหรับ Bacardi ตัวนี้เขาจะมีกลิ่นที่ไม่ฟุ้งจัดแต่จะเป็นกลิ่นผลไม้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งนั่นก็เป็นความชอบที่หลายๆคนหลงใหลเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถที่จะดื่มง่ายและทำให้รู้สึกสบายปากเป็นอย่างมาก  และหากใครที่ได้เคยลิ้มลองรสชาติของเหล้าตัวนี้แบบเพียวๆก็เชื่อว่าคงจะมีทั้งคนที่ชอบและคนที่ไม่ชอบเพราะนั่นก็เป็นทศนิยมของแต่ละคนที่มีความชอบแตกต่างกันออกไปแต่สำหรับผู้เขียนเองรู้สึกว่าการที่ดื่มเพียวๆมันก็อาจจะมีรสชาติที่ไม่ได้อร่อยมากขนาดนั้นแต่เมื่อได้นำเอามา Mix ร่วมกับเครื่องดื่มต่างๆรู้สึกว่ามันเข้ากันและได้รับความละมุนรวมกับกลิ่นที่อยู่ภายในก็ทำให้รสชาติของมันดีมากยิ่งขึ้นเพิ่มอรรถรสในการดื่มได้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

แต่สำหรับคนที่คอแข็งแนะนำว่าให้กินแต่พอดีเพราะเขามีแอลกอฮอล์มาให้ถึง 49% เลยทีเดียวดังนั้นหากใครที่สนใจอยากลิ้มลองกับเหล้าตัวนี้ก็แนะนำว่าให้คุณลองไปหาซื้อตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำรวมไปถึงห้างสรรพสินค้าจำหน่ายให้คุณได้ลิ้มลองกันแล้วรวมไปถึงยังมีในรูปแบบกระป๋องที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือกไม่ว่าจะเป็น รสพันช์ รสมะนาวโซดา และรสน้ำผึ้งมะนาว ใครชอบรสไหนก็ลองหยิบตัวนั้นมาชิมกันดูบอกเลยว่าถูกใจคุณกันอย่างแน่นอน

อ่านต่อที่ Beer//Wine

ufabetflix285

บทความล่าสุด

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเหล้าญี่ปุ่นนั้นบอกเลยว่า เหล้าลิ้นจี่ นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่คออ่อนได้ดีมากๆ ที่มีกลิ่นอยู่ในตัว

Read More »
เหล้าสังเวียน เหล้าขาวกลิ่นอ้อย ของดีประเทศไทย จากสุพรรณบุรี

เหล้าสังเวียน เหล้าขาวกลิ่นอ้อย ของดีประเทศไทย จากสุพรรณบุรี

วันนี้เราก็จะมาพาคุณไปทำความรู้จักกับ เหล้าสังเวียน ตัวนี้กันว่าจะมีอะไรที่โดดเด่นทำให้ชาวต่างชาติหลงใหลกันได้มากขนาดนี้

Read More »
Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

เหล้าจากประเทศญี่ปุ่นแล้วนอกจากสาเกที่ขึ้นชื่อของเขาอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเคลื่อนที่เช่นเดียวกันนั่นก็คือ Choya  หรือเหล้าบ๊วยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher