LIQINFO

Search
Close this search box.

ทำความรู้จัก Laughing Bird ไวน์ ดื่มง่าย ราคาประหยัด

ทำความรู้จัก Laughing Bird ไวน์ ดื่มง่าย ราคาประหยัด 1

สำหรับใครที่คิดว่า ไวน์ มีราคาแพงนั้นบอกเลยว่าให้คุณลองคิดใหม่อีกทีเพราะในประเทศไทยจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นิยมในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รวมไปถึงไวน์ชนิดต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่าจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปแล้วไวน์ที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ก็คือไวน์ Laughing  Bird  นั่นเองบอกเลยว่ารสชาติดีราคาประหยัดหาซื้อง่ายถูกใจคนไทยอย่างเรา ๆ อย่างแน่นอนเลยทีเดียว แล้วจะมีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับไวน์ชนิดนี้กันบ้างนั้นเราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ไวน์ Laughing Bird รสชาติเป็นยังไง ราคาเท่าไหร่ 

ทำความรู้จัก Laughing Bird ไวน์ ดื่มง่าย ราคาประหยัด 2

การดื่มไวน์ในประเทศไทยหากเป็นสมัยก่อนนั้นก็ได้รับความนิยมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่บอกเลยว่าในปัจจุบันการดื่มไวน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ ไวน์ ที่มีราคาดีรสชาติปังและหาซื้อได้ง่ายนั้นก็ต้องยกให้กับ ไวน์ Laughing  Bird  กันเลยนั่นเอง เพราะวัยตัวนี้มีทั้งรสชาติและกลิ่นที่คนไทยสามารถรับได้และยังมีราคาที่ถูกแสนถูก ซึ่งก็สามารถหาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่นในราคาเพียง 129 บาทเท่านั้นบอกเลยว่าใครที่อยากลองดื่มไวน์แต่มีงบไม่พอที่จะซื้อไวน์ราคาแพง ๆ ก็สามารถลองซื้อไวน์ตัวนี้มาลองก่อนได้เลย

ซึ่งในส่วนของรสชาติของไวน์ตัวนี้นั้นก็จะมีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวโดยเขาจะเป็น ไวน์ ระดับพรีเมี่ยมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพที่มีความน่าหลงใหลอีกทั้งยังมีกระบวนการในการทำที่มีความพิถีพิถันมาพร้อมกับกลิ่นและรสของผลไม้ที่มีความเข้มข้นแต่มีความสมดุลกันบวกกับกลิ่นของไม้โอ๊คที่ใช้ในการบ่มมาจนได้ที่และยังมีทั้งไวน์ขาวและไวน์แดงมาให้เราได้ลิ้มลองกันอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ได้ลอง ไวน์ ตัวนี้แล้วคุณจะติดใจจนต้องซื้อซ้ำก็เลยทีเดียว

และนอกจากนี้ไวตัวนี้ก็ไม่ได้จำหน่ายเพียงแค่ในเซเว่นอีเลฟเว่นแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะมันยังวางขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปไม่ว่าจะเป็นโลตัสบิ๊กซีแม็คโครรวมไปถึง Top Supermarket ต่างๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากใครที่อยากลิ้มลองรสชาติของไวน์ตัวนี้ที่มาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตรกับคุณแล้วเราก็สามารถตามหาซื้อได้ตามช่องทางที่เราได้แจ้งไปได้เลยรับรองว่าคุณจะติดใจจนต้องกลับมาซื้อซ้ำกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวแถมยังมาในราคาเพียง 129 บาทแบบนี้แล้วก็ถูกใจคนไทยสายประหยัดอย่างเราเป็นอย่างมากอีกด้วย

อ่านต่อที่ ทำความรู้จัก Port Wine ไวน์เชื่อมสัมพันธ์รสชาติดีที่ควรลอง

LUNA666

บทความล่าสุด

วิธีเลิกบุหรี่

วิธีเลิกบุหรี่ รวมเคล็ดไม่ลับ ในการเลิกสูบบุหรี่

8 วิธีเลิกบุหรี่ กลยุทธ์เด็ด ที่ร้าน VAPOR PODS แนะนำ ตั้งเป้าหมายและวางแผน ใช้ยาหรือการบำบัดด้วยนิโคติน การสนับสนุนทางจิตวิทยาและการปรึกษา

Read More »
แจก 3 สูตร เหล้าถัง ทำตามง่าย ทำขายรวย

แจก 3 สูตร เหล้าถัง ทำตามง่าย ทำขายรวย

3 สูตรเหล้าถัง ที่เราได้นำมาให้คุณได้ลองไปทำตามดูกันบอกเลยว่า 3 สูตรนี้จะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการมิกซ์เหล้าเลยทีเดียว

Read More »
แจกสูตร เหล้าปั่น Blue Sky เหล้าปั่นบลูฮาวายยอดนิยม

แจกสูตร เหล้าปั่น Blue Sky เหล้าปั่นบลูฮาวายยอดนิยม

เหล้าปั่นนั้นมีอยู่หลากหลายสูตรมาก ๆ สูตรที่ได้รับความนิยมเลยนั่นก็คือ เหล้าปั่น Blue Sky หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเหล้าปั่นบลูฮาวายนั่นเอง

Read More »
ทำ Cocktail จากยอดข้าวสุราทิพย์ เมนูมิกซ์ใหม่ ถูกใจสายแอล

ทำ Cocktail จากยอดข้าวสุราทิพย์ เมนูมิกซ์ใหม่ ถูกใจสายแอล

ค็อกเทล จากยอดข้าวสุราทิพย์ซึ่งเป็นเหล้าตัวดังจากแบรนด์ไทยของเรานี่เองและจะมีวิธีการทำอย่างไรให้รสชาตินั้นออกมาดีและดื่มได้ง่าย ไปดูกัน

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher