LIQINFO

Search
Close this search box.

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม 1

หากคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการดื่มวอดก้าวันนี้เราขอแนะนำเป็น kalashnikov vodka ak47  กันเลยเพราะว่าปลาตัวนี้เขาทำออกมาเป็นรุ่นพิเศษที่มาในรูปแบบที่บอกได้เลยว่าหากคุณได้เห็นขวดของเขาแล้วจะต้องสนใจและตื่นเต้นกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาคุณมาดูกันว่าความพิเศษของ Vodka ตัวนี้คืออะไรและจะมีอะไรที่โดดเด่นและน่าสนใจกันบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลยรับรองว่าสายแอลกอฮอล์ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน

kalashnikov vodka ak47 ขวดสวยแบบนี้ สายแอลต้องโดน 

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม 2

kalashnikov vodka ak47  คือ Vodka ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งก็เป็นแบรนด์ดังจากฝรั่งเศสโดยในครั้งนี้เขาก็มาในรูปแบบของปืน ak 47 กันเลยทีเดียวโดยในช่วงที่เปิดตัวแรก ๆ นั้นบอกเลยว่ามันค่อนข้างที่จะเป็นกระแสมาก ๆ จนต้อง pre order กันอีกด้วยเพราะมันหาซื้อยากนั่นเองแต่ด้วยความที่มันเป็น Vodka จากแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับรสชาติหวานนุ่มละมุนเช่นเคยนั้นจึงทำให้หลาย ๆ คนมุ่งเป้าไปที่มันถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูงมากในท้องตลาดเลยก็ตาม

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม 3

โดยการที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้มีรูปทรงเป็นรูปปืน ak 47 แบบนี้นั้นก็เพื่อที่จะทำให้สายแอลกอฮอล์และสายสะสมได้นำเอาขวดวอดก้าตัวนี้ไปเก็บสะสมกันด้วยนั่นเอง ซึ่งนอกจากการเก็บสะสมแล้วมันก็ยังสามารถที่จะนำเอาขวดที่กินหมดแล้วมาเติมเป็น Vodka ตัวอื่นหรือนำมาเติมเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตัวอื่น ๆ แล้วนำมาใช้แบบเท่ ๆ กันได้อีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบในการเก็บสะสมหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และถ้าได้มีไอเทมตัวนี้ติดบ้านไว้ก็ถือว่าคุณเป็นสายแอลกอฮอล์ตัวจริงกันเลยทีเดียว

ซึ่งในตอนนี้หากใครที่กำลังสนใจอยากได้ Vodka ak47 ไปเก็บสะสมไว้นั้นก็ยังสามารถที่จะหาซื้อได้ตามอินเทอร์เน็ต ซึ่งก็จำเป็นที่จะต้องรอพรีออเดอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะมันไม่มีขายแบบพร้อมส่งนั่นเอง และบอกเลยว่ามันสามารถใช้ประโยชน์แบบเท่ ๆ ได้อย่างหลากหลายมาก ๆ ใครที่ยังไม่มีต้องเตรียมสั่ง Pre Order มาเก็บไว้กันบ้างแล้วล่ะรับรองว่าถูกใจคนชอบดื่มอย่างพวกคุณทั้งหลายอย่างแน่นอน แถมยังเก็บสะสมได้อีกด้วยใครเห็นเป็นต้องตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน

เครดิต cdn.myshoptet.com

อ่านต่อที่ ยอดข้าวสุราทิพย์ ผสมก็ดี ดื่มเพียวก็เริ่ด สุราชุมชนน้ำดีที่ห้ามพลาด 

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

บทความล่าสุด

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

วิธีการทำ เหล้าถัง Rio ที่มีวิธีการทำที่ง่ายมาก ๆ แถมยังถูกใจคนที่ข้ออ่อนหรือดื่มเหล้าที่มีรสขมและหวานได้ยากอีกด้วย

Read More »
เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เบียร์ Cheers มากยิ่งขึ้นว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่ารู้จัก มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

วิธีการทำ เหล้าถัง ข้าวหอม ที่เราอยากมาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามดูกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารอบหลังสูตรนี้ถูกใจใส่แอลกอฮอล์แบบหนัก ๆ

Read More »
ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

3 แห่งของ ค็อกเทลบาร์ ในกรุงเทพฯ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก พักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหรือยังค่ำคืนนั้นแนะนำให้ไปที่เหล่านี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher