LIQINFO

Search
Close this search box.

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม 1

หากคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการดื่มวอดก้าวันนี้เราขอแนะนำเป็น kalashnikov vodka ak47  กันเลยเพราะว่าปลาตัวนี้เขาทำออกมาเป็นรุ่นพิเศษที่มาในรูปแบบที่บอกได้เลยว่าหากคุณได้เห็นขวดของเขาแล้วจะต้องสนใจและตื่นเต้นกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาคุณมาดูกันว่าความพิเศษของ Vodka ตัวนี้คืออะไรและจะมีอะไรที่โดดเด่นและน่าสนใจกันบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลยรับรองว่าสายแอลกอฮอล์ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน

kalashnikov vodka ak47 ขวดสวยแบบนี้ สายแอลต้องโดน 

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม 2

kalashnikov vodka ak47  คือ Vodka ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งก็เป็นแบรนด์ดังจากฝรั่งเศสโดยในครั้งนี้เขาก็มาในรูปแบบของปืน ak 47 กันเลยทีเดียวโดยในช่วงที่เปิดตัวแรก ๆ นั้นบอกเลยว่ามันค่อนข้างที่จะเป็นกระแสมาก ๆ จนต้อง pre order กันอีกด้วยเพราะมันหาซื้อยากนั่นเองแต่ด้วยความที่มันเป็น Vodka จากแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับรสชาติหวานนุ่มละมุนเช่นเคยนั้นจึงทำให้หลาย ๆ คนมุ่งเป้าไปที่มันถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูงมากในท้องตลาดเลยก็ตาม

kalashnikov vodka ak47 วอดก้าขวดสวย ของสายเก็บสะสม 3

โดยการที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้มีรูปทรงเป็นรูปปืน ak 47 แบบนี้นั้นก็เพื่อที่จะทำให้สายแอลกอฮอล์และสายสะสมได้นำเอาขวดวอดก้าตัวนี้ไปเก็บสะสมกันด้วยนั่นเอง ซึ่งนอกจากการเก็บสะสมแล้วมันก็ยังสามารถที่จะนำเอาขวดที่กินหมดแล้วมาเติมเป็น Vodka ตัวอื่นหรือนำมาเติมเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตัวอื่น ๆ แล้วนำมาใช้แบบเท่ ๆ กันได้อีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบในการเก็บสะสมหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และถ้าได้มีไอเทมตัวนี้ติดบ้านไว้ก็ถือว่าคุณเป็นสายแอลกอฮอล์ตัวจริงกันเลยทีเดียว

ซึ่งในตอนนี้หากใครที่กำลังสนใจอยากได้ Vodka ak47 ไปเก็บสะสมไว้นั้นก็ยังสามารถที่จะหาซื้อได้ตามอินเทอร์เน็ต ซึ่งก็จำเป็นที่จะต้องรอพรีออเดอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะมันไม่มีขายแบบพร้อมส่งนั่นเอง และบอกเลยว่ามันสามารถใช้ประโยชน์แบบเท่ ๆ ได้อย่างหลากหลายมาก ๆ ใครที่ยังไม่มีต้องเตรียมสั่ง Pre Order มาเก็บไว้กันบ้างแล้วล่ะรับรองว่าถูกใจคนชอบดื่มอย่างพวกคุณทั้งหลายอย่างแน่นอน แถมยังเก็บสะสมได้อีกด้วยใครเห็นเป็นต้องตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน

เครดิต cdn.myshoptet.com

อ่านต่อที่ ยอดข้าวสุราทิพย์ ผสมก็ดี ดื่มเพียวก็เริ่ด สุราชุมชนน้ำดีที่ห้ามพลาด 

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

บทความล่าสุด

บักนัด เหล้าสับปะรดตัวดัง สายนี้ ต้องลอง

บักนัด เหล้าสับปะรดตัวดัง สายนี้ ต้องลอง

วันนี้เราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เหล้าบักนัด ให้มากยิ่งขึ้นว่ามันคือเหล้าอะไรและมีความน่าสนใจรวมไปถึงความพิเศษมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

Read More »
เลิกเหล้า ยังไง ให้เลิกได้แบบถาวร

เลิกเหล้า ยังไง ให้เลิกได้แบบถาวร

หากคุณได้ลองทำทั้ง 5 วิธีนี้แล้วก็จะทำให้การ เลิกเหล้า ของคุณมีความรู้สึกอยากน้อยลงและทำให้คุณสามารถปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงได้มากยิ่งขึ้น

Read More »
เหล้ากวาง หรือ SEAGRAM'S ROYAL STAG วิสกี้จากอินเดีย ที่คนไทยชื่นชอบ

เหล้ากวาง หรือ SEAGRAM’S ROYAL STAG วิสกี้จากอินเดีย ที่คนไทยชื่นชอบ

เหล้ากวาง ใครที่ได้อ่านบทความนี้แล้วรู้สึกเปรี้ยวปากน้ำลายแตกอยากลองลิ้มรสชาติของเหล้าจากแบรนด์นี้ดูนั้นก็สามารถหาซื้อกันได้เลย

Read More »
เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเหล้าญี่ปุ่นนั้นบอกเลยว่า เหล้าลิ้นจี่ นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่คออ่อนได้ดีมากๆ ที่มีกลิ่นอยู่ในตัว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher