LIQINFO

Search
Close this search box.

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023 1

ในตอนนี้เชื่อว่า Blue finest น่าจะเป็นอีกหนึ่งวิสกี้ที่ได้รับความนิยมสูงมากกันเลยทีเดียวเพราะเป็นเหล้าที่เข้ามาขายในประเทศไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง ด้วยรสชาติที่มีความหวานหอมดูมีความละมุนแบบนี้มาพร้อมกับรถสัมผัสที่ติดลิ้นและมีกลิ่นที่อบอวนอยู่ในปากชวนให้ลิ้มลองต่อนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้และหลาย ๆ คนเลือกที่จะดื่มมันต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ นั่นเองและในวันนี้ที่บทความของเราก็จะพาคุณมาดูกันว่าในตอนนี้ Blue finest ราคาเท่าไหร่เพื่อที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะหาซื้อกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วเราก็มาดูกันพร้อม ๆ กันได้เลย

มาดู Ble Finest ราคาเท่าไหร่ วิสกี้แบรนด์อินเดีย ยอดนิยม 

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023 2

Blue finest ที่ชื่อดังจากประเทศอินเดียที่ได้นำเข้ามาขายในประเทศไทยและได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยความที่วิสกี้ตัวนี้มีรสชาติที่หวานหอมมีความละมุนและได้รสสัมผัสที่มีความคล้ายคลึงกับวานิลลาหรือคาราเมลอยู่บ้างนั้นจึงทำให้มันกลายมาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนไทยอย่างเราที่ชื่นชอบในเครื่องดื่มที่มีรสชาติหวานแบบนี้อีกด้วยนั่นเอง แต่มันยังดื่มง่ายเหมาะกับใครที่ไม่ชอบรสชาติขม ๆ ของเราได้อีกด้วย

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023 3

ซึ่งก็แน่นอนว่า Blue finest เป็นวิสกี้จึงทำให้วิธีการดื่มของมันนั้นค่อนข้างที่จะง่ายกว่าปกติและยังสามารถที่จะนำมามิกซ์ทำเป็นเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายตามใจชอบซึ่งคุณเองก็สามารถที่จะรังสรรค์เป็นเมนูใหม่ ๆ ตามที่คุณต้องการได้อีกเช่นเดียวกัน อีกทั้งมันยังมีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดซึ่ง Blue finest ราคาของมันจะอยู่ที่ประมาณ 280 ถึง 300 บาทเท่านั้นเองซึ่งก็ถือว่าถูกมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับใครที่ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้วก็จะรู้กันว่าราคานี้เป็นราคากลาง ๆ ที่ไม่ได้แพงมากแต่อย่างใดเลยนั่นเอง

อีกทั้งยังสามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปไม่ว่าจะเป็นโลตัส บิ๊กซี หรืออื่น ๆ ที่มีการนำเอาวิสกี้ตัวนี้เข้ามาจำหน่ายและนอกจากนี้มันก็ยังมีหลายสูตรให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากจะลองดื่มวิสกี้ตัวนี้กันดูสักครั้งว่าจะมีรสชาติเป็นอย่างไรและดื่มง่ายแค่ไหนนั้นก็สามารถที่จะลองไปหาซื้อมาทดลองกันได้เลยบอกเลยว่าถูกใจคนที่ชื่นชอบในการดื่มแอลกอฮอล์หรือวิสกี้แบบนี้อย่างแน่นอน

เครดิต www.monde-selection.com

อ่านต่อที่ นิยมไทย แบรนด์สุราไทยยอดนิยม ที่คนไทยชื่นชอบ

เครดิต: พอตเปลี่ยนหัว / พอตใช้แล้วทิ้ง

สล็อตแตกง่าย

บทความล่าสุด

บักนัด เหล้าสับปะรดตัวดัง สายนี้ ต้องลอง

บักนัด เหล้าสับปะรดตัวดัง สายนี้ ต้องลอง

วันนี้เราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เหล้าบักนัด ให้มากยิ่งขึ้นว่ามันคือเหล้าอะไรและมีความน่าสนใจรวมไปถึงความพิเศษมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

Read More »
เลิกเหล้า ยังไง ให้เลิกได้แบบถาวร

เลิกเหล้า ยังไง ให้เลิกได้แบบถาวร

หากคุณได้ลองทำทั้ง 5 วิธีนี้แล้วก็จะทำให้การ เลิกเหล้า ของคุณมีความรู้สึกอยากน้อยลงและทำให้คุณสามารถปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงได้มากยิ่งขึ้น

Read More »
เหล้ากวาง หรือ SEAGRAM'S ROYAL STAG วิสกี้จากอินเดีย ที่คนไทยชื่นชอบ

เหล้ากวาง หรือ SEAGRAM’S ROYAL STAG วิสกี้จากอินเดีย ที่คนไทยชื่นชอบ

เหล้ากวาง ใครที่ได้อ่านบทความนี้แล้วรู้สึกเปรี้ยวปากน้ำลายแตกอยากลองลิ้มรสชาติของเหล้าจากแบรนด์นี้ดูนั้นก็สามารถหาซื้อกันได้เลย

Read More »
เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเหล้าญี่ปุ่นนั้นบอกเลยว่า เหล้าลิ้นจี่ นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่คออ่อนได้ดีมากๆ ที่มีกลิ่นอยู่ในตัว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher