LIQINFO

Search
Close this search box.

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023 1

ในตอนนี้เชื่อว่า Blue finest น่าจะเป็นอีกหนึ่งวิสกี้ที่ได้รับความนิยมสูงมากกันเลยทีเดียวเพราะเป็นเหล้าที่เข้ามาขายในประเทศไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง ด้วยรสชาติที่มีความหวานหอมดูมีความละมุนแบบนี้มาพร้อมกับรถสัมผัสที่ติดลิ้นและมีกลิ่นที่อบอวนอยู่ในปากชวนให้ลิ้มลองต่อนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้และหลาย ๆ คนเลือกที่จะดื่มมันต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ นั่นเองและในวันนี้ที่บทความของเราก็จะพาคุณมาดูกันว่าในตอนนี้ Blue finest ราคาเท่าไหร่เพื่อที่จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะหาซื้อกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วเราก็มาดูกันพร้อม ๆ กันได้เลย

มาดู Ble Finest ราคาเท่าไหร่ วิสกี้แบรนด์อินเดีย ยอดนิยม 

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023 2

Blue finest ที่ชื่อดังจากประเทศอินเดียที่ได้นำเข้ามาขายในประเทศไทยและได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยความที่วิสกี้ตัวนี้มีรสชาติที่หวานหอมมีความละมุนและได้รสสัมผัสที่มีความคล้ายคลึงกับวานิลลาหรือคาราเมลอยู่บ้างนั้นจึงทำให้มันกลายมาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนไทยอย่างเราที่ชื่นชอบในเครื่องดื่มที่มีรสชาติหวานแบบนี้อีกด้วยนั่นเอง แต่มันยังดื่มง่ายเหมาะกับใครที่ไม่ชอบรสชาติขม ๆ ของเราได้อีกด้วย

Blue Finest ราคา เท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน 2023 3

ซึ่งก็แน่นอนว่า Blue finest เป็นวิสกี้จึงทำให้วิธีการดื่มของมันนั้นค่อนข้างที่จะง่ายกว่าปกติและยังสามารถที่จะนำมามิกซ์ทำเป็นเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายตามใจชอบซึ่งคุณเองก็สามารถที่จะรังสรรค์เป็นเมนูใหม่ ๆ ตามที่คุณต้องการได้อีกเช่นเดียวกัน อีกทั้งมันยังมีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิดซึ่ง Blue finest ราคาของมันจะอยู่ที่ประมาณ 280 ถึง 300 บาทเท่านั้นเองซึ่งก็ถือว่าถูกมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับใครที่ดื่มแอลกอฮอล์อยู่แล้วก็จะรู้กันว่าราคานี้เป็นราคากลาง ๆ ที่ไม่ได้แพงมากแต่อย่างใดเลยนั่นเอง

อีกทั้งยังสามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปไม่ว่าจะเป็นโลตัส บิ๊กซี หรืออื่น ๆ ที่มีการนำเอาวิสกี้ตัวนี้เข้ามาจำหน่ายและนอกจากนี้มันก็ยังมีหลายสูตรให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากจะลองดื่มวิสกี้ตัวนี้กันดูสักครั้งว่าจะมีรสชาติเป็นอย่างไรและดื่มง่ายแค่ไหนนั้นก็สามารถที่จะลองไปหาซื้อมาทดลองกันได้เลยบอกเลยว่าถูกใจคนที่ชื่นชอบในการดื่มแอลกอฮอล์หรือวิสกี้แบบนี้อย่างแน่นอน

เครดิต www.monde-selection.com

อ่านต่อที่ นิยมไทย แบรนด์สุราไทยยอดนิยม ที่คนไทยชื่นชอบ

เครดิต: พอตเปลี่ยนหัว / พอตใช้แล้วทิ้ง

สล็อตแตกง่าย

บทความล่าสุด

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เบียร์ Cheers มากยิ่งขึ้นว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่ารู้จัก มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

วิธีการทำ เหล้าถัง ข้าวหอม ที่เราอยากมาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามดูกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารอบหลังสูตรนี้ถูกใจใส่แอลกอฮอล์แบบหนัก ๆ

Read More »
ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

3 แห่งของ ค็อกเทลบาร์ ในกรุงเทพฯ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก พักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหรือยังค่ำคืนนั้นแนะนำให้ไปที่เหล่านี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Read More »
พามาดู เหล้าช็อคโกแลต ไอเดียใหม่ของสายช็อคโกแลตเลิฟเว่อร์อยากเมา

พามาดู เหล้าช็อคโกแลต ไอเดียใหม่ของสายช็อคโกแลตเลิฟเว่อร์อยากเมา

บทความของเรา มีสูตรการทำ เหล้าช็อกโกแลต มาฝากคุณกันด้วยว่าจะมีวิธีการทำอย่างไรบ้างที่จะทำให้รสชาตินั้นออกมาดีและสามารถดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher