LIQINFO

Search
Close this search box.

jagermeister bomb ค็อกเทลตัวแรง แก้วเดียวรู้เรื่อง

jagermeister bomb ค็อกเทลตัวแรง แก้วเดียวรู้เรื่อง 1

เดี๋ยวนี้ค็อกเทลนั้นบอกได้เลยว่ามีหลากหลายสูตรมาก ๆ เลย อย่างที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยนั่นก็คือ jagermeister bomb หรือ jager bomb ที่เป็นที่รู้จักกันนั่นเอง ซึ่งเขาก็จะมีสูตรการทำที่ไม่ยากอย่างที่คิดเลย อีกทั้งยังเป็นค็อกเทลที่มีรสชาติหวนแต่แรงอย่าบอกใครเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราก็มาดูกันเลยว่าจะมีวิธีการทำ jagermeister bomb อย่างไรให้ได้ค็อกเทลตัวเด็ดนี้กันบ้าง 

เปิดสูตร jagermeister bomb หวานแบบนี้แต่เมาง่ายมากนะ 

jagermeister bomb ค็อกเทลตัวแรง แก้วเดียวรู้เรื่อง 2

Jagermeister เป็นเหล้าริเคียวที่รุนแรง ซึ่งเขาก็จะมีส่วนผสของใบยี่หรา ที่จะมีความรุนแรงอยู่ด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะนิยมดื่มด้วยกับ Red Bull แต่การดื่มเครื่องดื่มชนิดนี้นั้นอาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของหัวใจเสียเท่าไหร่ เพราะอาจทำให้เกิดอาการใจสั่นได้ง่าย ๆ เลยนั่นเอง แถมมันยังกระตุ้นประสาทเพราะมีสารคาเฟอีนของ Red Bull ผสมอยู่ด้วยนั่นเอง แต่สำหรับใครที่อยากลองเครื่องดื่มค็อกเทลที่ทั้งอร่อยและยังทำให้ได้เพลิดเพลินด้วยนั้น ต้องลองเป็น jagermeister bomb นี้กันดูเลย

วิธีทำ jagermeister bomb

  1. เตรียมแก้วสำหรับการทำ jagermeister bomb โดยใช้ แก้วเบียร์ 1 ใบ และแก้วช็อต 1 ใบ 
  2. นำ Red Bull มารินใส่ลงไปในแก้วเบียร์ ประมาณ 8 ออนซ์ หรือประมาณ ครึ่งแก้ว
  3. นำเอา jagermeister มารินใส่แก้วช็อต 1 ออนซ์
  4. นำแก้วช็อตหย่อนลงไปในแก้วเบียร์
jagermeister bomb ค็อกเทลตัวแรง แก้วเดียวรู้เรื่อง 3

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ คุณก็จะได้ jagermeister bomb มาดื่มแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารสชาติของเขานั้นก็จะมีทั้งความหวานและเข้มผสมกัน ซึ่งก็สามารถกินได้เรื่อย ๆ จะทำให้คุณได้ซึมซับรสชาติของมันมากยิ่งขึ้น และบอกได้เลยว่ามันอาจจะเป็นอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลที่จะถูกบันทึกลงไปในลิสต์โปรดของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นใครที่อยากลองดื่มหรืออยากลองทำตามนั้น ก็ทำตามนี้กันดูได้เลย 

jagermeister bomb ค็อกเทลตัวแรง แก้วเดียวรู้เรื่อง 4

และนี่ก็คือสูตร jagermeister bomb อีกหนึ่งสูตรค็อกเทลตัวแรงแต่รสชาติดีที่หลาย ๆ คน ก็อยากลองอยู่ในปัจจุบันนั่นเอง แต่เอาจริง ๆ แล้วด้วยรสชาติที่หวานของเขานี้นั้นหากดื่มไปเยอะ ๆ ก็ทำให้คุณเมาได้ง่ายเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นก็อย่าเพลิดเพลินกับรสชาติมากเกินไป จนร่างกายของคุณรับไม่ไหวกันไปเสียก่อนล่ะ แถมรสชาติที่ถูกปากของมันนี่แหละที่จะทำให้คุณนั้นเผลอดื่มไปเยอะได้ง่าย ๆ เลย แต่ใครที่ยังไม่เคยลองนั้น ก็ลองเปิดประสบการณ์การดื่มค็อกเทลอย่าง jagermeister bomb นี้กันดูได้เลย 

เครดิต www.liquor.com

 อ่านต่อที่  Negroni คลาสสิคค็อกเทลอีกตัว ที่ลูกผู้ชายควรรู้จัก

LUNA666

ทางเข้า pg slot auto มือถือ

บทความล่าสุด

บักนัด เหล้าสับปะรดตัวดัง สายนี้ ต้องลอง

บักนัด เหล้าสับปะรดตัวดัง สายนี้ ต้องลอง

วันนี้เราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เหล้าบักนัด ให้มากยิ่งขึ้นว่ามันคือเหล้าอะไรและมีความน่าสนใจรวมไปถึงความพิเศษมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

Read More »
เลิกเหล้า ยังไง ให้เลิกได้แบบถาวร

เลิกเหล้า ยังไง ให้เลิกได้แบบถาวร

หากคุณได้ลองทำทั้ง 5 วิธีนี้แล้วก็จะทำให้การ เลิกเหล้า ของคุณมีความรู้สึกอยากน้อยลงและทำให้คุณสามารถปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงได้มากยิ่งขึ้น

Read More »
เหล้ากวาง หรือ SEAGRAM'S ROYAL STAG วิสกี้จากอินเดีย ที่คนไทยชื่นชอบ

เหล้ากวาง หรือ SEAGRAM’S ROYAL STAG วิสกี้จากอินเดีย ที่คนไทยชื่นชอบ

เหล้ากวาง ใครที่ได้อ่านบทความนี้แล้วรู้สึกเปรี้ยวปากน้ำลายแตกอยากลองลิ้มรสชาติของเหล้าจากแบรนด์นี้ดูนั้นก็สามารถหาซื้อกันได้เลย

Read More »
เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเหล้าญี่ปุ่นนั้นบอกเลยว่า เหล้าลิ้นจี่ นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่คออ่อนได้ดีมากๆ ที่มีกลิ่นอยู่ในตัว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher