LIQINFO

Search
Close this search box.

แนะนำ Monkey Shoulder Blended Malt จากสเปย์ไซด์ สกอตแลนด์

แนะนำ Monkey Shoulder Blended Malt จากสเปย์ไซด์ สกอตแลนด์ 1

ที่สุดของเครื่องดื่มสุดคลาสสิกที่มีตำนานมาอย่างยาวนานในเรื่องของการผลิต ใช้ระยะเวลาศึกษาและคิดค้นสูตรด้วยใจ คงไม่พ้นวิสกี้ ที่มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันมากมายจากส่วนผสมที่หมักบ่มมากกว่า 15 ชนิดที่ผลิตจากธัญพืชต่าง ๆ ผ่านความร้อนในการกลั่นสูงทำให้ได้แอลกอฮอล์ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และลงตัวเข้าด้วยกันสุด ๆ ดื่มเพียว ๆ กับอาหารมื้อพิเศษกับคนพิเศษได้แล้วในวันนี้กับวิสกี้  “ monkey shoulder ”  ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร สร้างรสชาติที่แปลกใหม่ในโอกาสพิเศษให้กับนักดื่มมานักต่อนักแล้ว มีความลงตัวเข้ากันสุด ๆ มาอยู่ในขวดเดียวกันนี้ จะได้รสชาติและกลิ่นที่มีความเข้มข้นอยู่ภายในขวดเดียว

ราชาแห่ง  Whisky (วิสกี้) ต้อง  monkey shoulder ส่วนผสมที่กลมกล่อมเข้ากันสุด ๆ 

ไม่ว่าจะเป็นโอกาสพิเศษฉลองวันขึ้นปีใหม่เราก็นำวิสกี้ monkey shoulder มาเปิดดื่มฉลองกันในวันขึ้นปีใหม่กับนักดื่มและครอบครัวได้อย่างสบายใจ กับรสชาติที่เข้มข้นกินกับอาหารมื้อพิเศษได้อย่างลงตัวมากที่สุด กลั่นมาจากส่วนผสมอย่างดีไม่ว่าจะเป็นโกโก้ ข้าวบาร์เลย์ และเบอร์รี่ต่าง ๆ ที่เข้ากันสุด ๆ เริ่มต้นได้แล้ววันนี้กับธัญพืชที่ทำวิสกี้ให้ได้รสชาติอร่อยลงตัว เราขอแนะนำเลยที่เป็นนักดื่มในตำนานไม่ควรพลาดกับวิสกี้ชื่อดัง ที่เราแนะนำให้สมาชิกนั้นต้องซื้อ ได้เข้ามาสัมผัสและลิ้มลองรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบนี้ถือว่าเป็นความดีงามของแบรนด์วิสกี้ที่ บอกต่อกันปากต่อปาก เครื่องดื่มดี ๆ ในโอกาสพิเศษยิ่งสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้จบเลย 

แนะนำ Monkey Shoulder Blended Malt จากสเปย์ไซด์ สกอตแลนด์ 2

เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จาก monkey shoulder 

อีกทั้งยังการันตีด้วยความเป็นแบรนด์ชั้นนำ ในเรื่องการได้ให้โอกาสลิ้มลองวิสกี้ชื่อดังระดับตำนานกับแบรนด์ monkey shoulder ด้วยกรรมวิธีผลิตแบบพิถีพิถันไม่เหมือนใครใส่ใจในทุกรายละเอียด เลยได้วิสกี้ที่มีรสชาติที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้นทั้งในไทยและต่างประเทศ พัฒนาและปรับเปลี่ยนให้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ครองใจของนักดื่มมาอย่างยาวนานด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ เปิดโอกาสให้นักดื่มเข้ามาจับตามองและลองดื่มกันได้อย่างสบายใจ      หากสมาชิกท่านใดที่กำลังสนใจมองหาวิสกี้สักขวด ไปเป็นของฝากหรืออยากจะนั่งลิ้มลองในโอกาสพิเศษมื้อค่ำ อันสุดแสนโรแมนติกกับคนรู้ใจเราแนะนำเลย วิสกี้ monkey shoulder เป็นเครื่องดื่มเชื่อมความสัมพันธ์ได้ดีอย่างแน่อนอน เข้มข้นไม่รู้จบกับวิสกี้ที่ทางเราแนะนำ 

แนะนำ Monkey Shoulder Blended Malt จากสเปย์ไซด์ สกอตแลนด์ 3

นึกอยากจะปาร์ตี้ให้นึกถึง monkey shoulder ครบทุกรสชาติของความเข้ากัน  

มื้อค่ำอันแสนวิเศษของนักดื่มนั้นจะต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล กับความประทับใจจากวิสกี้ monkey shoulder ที่เป็นจุด เชื่อมต่อความสัมพันธ์ให้กับนักดื่มและคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือคู่รัก ก็จะได้สัมผัสกับรสชาติสุดพิเศษกับวิสกี้ที่มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับวิสกี้รุ่นอื่น ๆ ในแบรนด์เดียวกันแล้ว เราจะได้กลิ่นหอมอุ่นๆของผลไม้และข้าวบาร์เลย์เข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมีขนมปังปิ้ง ที่เป็นส่วนผสมหลักในการทิ้งท้ายให้ได้กลิ่นอันหอมรัญจวน กับวิสกี้ที่เหมาะกับการชง Cocktail ในงานปาร์ตี้งานแต่งต่าง ๆ ที่เข้มข้นและปลอดโปร่งเข้ากันกับผลไม้สุด ๆ นับเป็นวินาทีแห่งคุณค่ากับเครื่องดื่มเมนูโปรด

หากสมาชิกท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเมนูโปรดอยู่เราขอแนะนำวิสกี้ monkey shoulder ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้ามเลย เพราะไม่ว่าจะชงเพียว ๆ หรือว่าจะชงเพื่อจัดเสิร์ฟในงานแต่ง Cocktail ก็มีความเข้ากันและลงตัวสุด ๆ ทำให้บรรยากาศภายในงานนั้นเต็มไปด้วยความรื่นเริงและสนุกสนาน และนำมาซึ่งความสัมพันธ์ที่ดีต่อสมาชิกและคนพิเศษอย่างแน่นอน เราขอแนะนำเลยกับวิสกี้ระดับตำนานที่นักดื่มไม่ควรพลาด เครื่องดื่มเมนูโปรดที่ดื่มคู่กับอะไรก็อร่อย และนักดื่มจะต้องฟินได้อย่างไม่รู้จบ หากใครอยากลองวิสกี้ระดับตำนานที่มีราคาไม่แพงเราขอแนะนำเลย เข้มข้นและลงตัวสุด ๆ จะดื่มเพรียว ๆ หรือผสมกับโซดาก็ซ่าหลุดโลก เลือกเป็นเครื่องดื่มเมนูโปรดของคุณได้แล้วในวันนี้กับเครื่องดื่มคุณภาพดี ราคาไม่แพง 

อ่านบทความ มารู้จักกับ Suntory Whisky แบรนด์วิสกี้ อันดับ 1 ในญี่ปุ่น

LUNA666

ufabetflix285

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แตกง่าย

บทความล่าสุด

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

เหล้าจากประเทศญี่ปุ่นแล้วนอกจากสาเกที่ขึ้นชื่อของเขาอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเคลื่อนที่เช่นเดียวกันนั่นก็คือ Choya  หรือเหล้าบ๊วยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher