LIQINFO

Search
Close this search box.

พาทำ Cola Morgan อร่อย แถมเมาง่าย ทำยังไงนะ

พาทำ Cola Morgan อร่อย แถมเมาง่าย ทำยังไงนะ 1

หากใครที่ชื่นชอบในการดื่มมอร์แกนอยู่แล้วนั้นบอกเลยว่าวันนี้สูตรที่เราจะพาคุณไปลองทำกันนั้นก็คือ Cola Morgan ที่เป็นสูตรเด็ดหาวัตถุดิบได้ใกล้ตัวอย่างการนำเอาโคล่าหรือน้ำโค้กมาใช้ในการทำนั่นเอง บอกเลยว่าสูตรนี้เป็นอีกสูตรหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแถมยังมีรสชาติที่ดื่มง่ายและถูกปากหลาย ๆ คนอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ป้อนของเรา จึงได้นำเอาวิธีการทำ Cola Morgan มาให้คุณได้ดูกันว่าจะมีวิธีการทำแบบใดบ้างที่จะทำให้รสชาติของเครื่องดื่มตัวนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แจกสูตร Cola Morgan ทำยังไง มาดูกัน 

พาทำ Cola Morgan อร่อย แถมเมาง่าย ทำยังไงนะ 2

Cola Morganก็เป็นอีกหนึ่งสูตรสำหรับการชงเหล้าที่หลาย ๆ คนนั้นเคยลองทำกันมาแล้วรู้สึกชอบนั่นเอง โดยส่วนนี้ก็เป็นสูตรที่เราจะนำเอาโคล่ามามิกซ์เข้ากับเหล้ามอร์แกนที่สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย อีกทั้งการทำสูตรนี้นั้นก็จะช่วยให้คนที่ดื่มเหล้ายากสามารถที่จะดื่มเหล้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมีกลิ่นของโคล่าผสมอยู่ทำให้รู้สึกคุ้นชินถึงแม้จะติดขมที่ปลายลิ้นแต่ก็ยังดื่มง่ายมากกว่าการดื่มแบบเพียว ๆ นั่นเองและจะมีวิธีการทำอย่างไรบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

สำหรับวิธีการผสมเหล้าสูตรนี้นั้นบอกเลยว่าไม่ยากและไม่จำเป็นต้องใช้การตวงแต่อย่างใดเลยเพราะเพียงแค่คุณนั้นมีโคล่าและเหล้ามอแกนอยู่ที่ตัวเองก็สามารถที่จะทำได้แล้วโดยที่คุณนั้นจะใส่สิ่งใดลงไปก่อนก็ได้ ซึ่งหากอยากให้รสชาติออกมาดูดีก็แนะนำว่าให้ใส่โคล่ามากกว่าเหล้ามอร์แกนประมาณ 2 เท่าจะช่วยให้กลิ่นหอม ๆ ที่มีความออกแนววานิลลาของมอร์แกนนั้นมีออกมาให้ได้รับความนุ่มนวลในขณะที่ดื่มได้อยู่บ้างและยังเกิดความซาบซ่าในรสชาติของโคล่าได้อีกด้วย บอกเลยว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่แนะนำมาก ๆ แต่ก็เมาเร็วเช่นเดียวกัน

และนี่ก็คือวิธีการทำ Cola Morganที่เราได้นำมาแนะนำให้คุณได้ดูกันนั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่สามารถทำได้ง่ายชงง่ายดื่มง่ายทำให้ใครที่อยากเปิดใจในการลองดื่มเหล้ามอร์แกนนั้นได้ดื่มกันง่ายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากลองทำสูตรนี้เอาไว้ที่บ้านของคุณนั้นก็สามารถที่จะลองนำไปทำกันดูได้เลยรับรองว่าดื่มง่ายอย่างแน่นอนไม่ทำให้คุณผิดหวังกันเป็นแน่

เครดิต food.fnr.sndimg.com

อ่านต่อที่ แจกสูตรค็อกเทล Pink Lady ชื่อหวานแต่รสชาติไม่ธรรมดา

LUNA666

บทความล่าสุด

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

เหล้าจากประเทศญี่ปุ่นแล้วนอกจากสาเกที่ขึ้นชื่อของเขาอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเคลื่อนที่เช่นเดียวกันนั่นก็คือ Choya  หรือเหล้าบ๊วยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher