LIQINFO

Search
Close this search box.

พาทำ Cola Morgan อร่อย แถมเมาง่าย ทำยังไงนะ

พาทำ Cola Morgan อร่อย แถมเมาง่าย ทำยังไงนะ 1

หากใครที่ชื่นชอบในการดื่มมอร์แกนอยู่แล้วนั้นบอกเลยว่าวันนี้สูตรที่เราจะพาคุณไปลองทำกันนั้นก็คือ Cola Morgan ที่เป็นสูตรเด็ดหาวัตถุดิบได้ใกล้ตัวอย่างการนำเอาโคล่าหรือน้ำโค้กมาใช้ในการทำนั่นเอง บอกเลยว่าสูตรนี้เป็นอีกสูตรหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแถมยังมีรสชาติที่ดื่มง่ายและถูกปากหลาย ๆ คนอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ป้อนของเรา จึงได้นำเอาวิธีการทำ Cola Morgan มาให้คุณได้ดูกันว่าจะมีวิธีการทำแบบใดบ้างที่จะทำให้รสชาติของเครื่องดื่มตัวนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แจกสูตร Cola Morgan ทำยังไง มาดูกัน 

พาทำ Cola Morgan อร่อย แถมเมาง่าย ทำยังไงนะ 2

Cola Morganก็เป็นอีกหนึ่งสูตรสำหรับการชงเหล้าที่หลาย ๆ คนนั้นเคยลองทำกันมาแล้วรู้สึกชอบนั่นเอง โดยส่วนนี้ก็เป็นสูตรที่เราจะนำเอาโคล่ามามิกซ์เข้ากับเหล้ามอร์แกนที่สามารถหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย อีกทั้งการทำสูตรนี้นั้นก็จะช่วยให้คนที่ดื่มเหล้ายากสามารถที่จะดื่มเหล้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมีกลิ่นของโคล่าผสมอยู่ทำให้รู้สึกคุ้นชินถึงแม้จะติดขมที่ปลายลิ้นแต่ก็ยังดื่มง่ายมากกว่าการดื่มแบบเพียว ๆ นั่นเองและจะมีวิธีการทำอย่างไรบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

สำหรับวิธีการผสมเหล้าสูตรนี้นั้นบอกเลยว่าไม่ยากและไม่จำเป็นต้องใช้การตวงแต่อย่างใดเลยเพราะเพียงแค่คุณนั้นมีโคล่าและเหล้ามอแกนอยู่ที่ตัวเองก็สามารถที่จะทำได้แล้วโดยที่คุณนั้นจะใส่สิ่งใดลงไปก่อนก็ได้ ซึ่งหากอยากให้รสชาติออกมาดูดีก็แนะนำว่าให้ใส่โคล่ามากกว่าเหล้ามอร์แกนประมาณ 2 เท่าจะช่วยให้กลิ่นหอม ๆ ที่มีความออกแนววานิลลาของมอร์แกนนั้นมีออกมาให้ได้รับความนุ่มนวลในขณะที่ดื่มได้อยู่บ้างและยังเกิดความซาบซ่าในรสชาติของโคล่าได้อีกด้วย บอกเลยว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่แนะนำมาก ๆ แต่ก็เมาเร็วเช่นเดียวกัน

และนี่ก็คือวิธีการทำ Cola Morganที่เราได้นำมาแนะนำให้คุณได้ดูกันนั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่สามารถทำได้ง่ายชงง่ายดื่มง่ายทำให้ใครที่อยากเปิดใจในการลองดื่มเหล้ามอร์แกนนั้นได้ดื่มกันง่ายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากลองทำสูตรนี้เอาไว้ที่บ้านของคุณนั้นก็สามารถที่จะลองนำไปทำกันดูได้เลยรับรองว่าดื่มง่ายอย่างแน่นอนไม่ทำให้คุณผิดหวังกันเป็นแน่

เครดิต food.fnr.sndimg.com

อ่านต่อที่ แจกสูตรค็อกเทล Pink Lady ชื่อหวานแต่รสชาติไม่ธรรมดา

LUNA666

บทความล่าสุด

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เบียร์ Cheers มากยิ่งขึ้นว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่ารู้จัก มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

วิธีการทำ เหล้าถัง ข้าวหอม ที่เราอยากมาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามดูกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารอบหลังสูตรนี้ถูกใจใส่แอลกอฮอล์แบบหนัก ๆ

Read More »
ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

3 แห่งของ ค็อกเทลบาร์ ในกรุงเทพฯ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก พักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหรือยังค่ำคืนนั้นแนะนำให้ไปที่เหล่านี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Read More »
พามาดู เหล้าช็อคโกแลต ไอเดียใหม่ของสายช็อคโกแลตเลิฟเว่อร์อยากเมา

พามาดู เหล้าช็อคโกแลต ไอเดียใหม่ของสายช็อคโกแลตเลิฟเว่อร์อยากเมา

บทความของเรา มีสูตรการทำ เหล้าช็อกโกแลต มาฝากคุณกันด้วยว่าจะมีวิธีการทำอย่างไรบ้างที่จะทำให้รสชาตินั้นออกมาดีและสามารถดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
มาดู B52 สูตรทำตามง่าย ๆ ใครสายแอลต้องลอง

มาดู B52 สูตรทำตามง่าย ๆ ใครสายแอลต้องลอง

วิธีการทำเหล้า b52 หากใครที่มีวัตถุดิบหรือส่วนผสมเหล่านี้แล้วก็สามารถที่จะนำมาใช้ในการทำเหล้าสูตรนี้กันได้อย่างง่ายดายเลยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher