LIQINFO

แนะนำ Absinthe เหล้าสีเขียวมรกต กับดีกรีที่สูงถึง 70%++

แนะนำ Absinthe เหล้าสีเขียวมรกต กับดีกรีที่สูงถึง 70%++ 1

หากพูดถึงการดื่มแอลกอฮอล์ที่มีฤทธิ์รุนแรงไม่น้อยกว่า 70% ขอแนะนำแอลกอฮอล์  “ Absinthe ”  ที่เต็มไปด้วยสมุนไพรโบราณนับ 10 ชนิดจากต้นกำเนิดแอลกอฮอล์ที่ผู้คิดค้นนั้นได้นำสรรพคุณของสมุนไพรกลางป่าลึกมาใช้เป็นยารักษาโรคและรักษาอาการปวดเมื่อยด้านร่างกาย อันนำไปสู่การสกัดเครื่องดื่มที่มีพืชผสมด้วย จึงเป็นแอลกอฮอล์ที่มีการรักษาโรคด้วยและผ่อนคลายความเครียดได้ด้วย มีสรรพคุณมากมายทั้งในเชิงสุขภาพและในเชิงผ่อนคลายความเครียด ได้ถูกจำหน่ายไปยังทั่วโลกและเป็นธุรกิจใหญ่ ที่มีนายทหารยศพันตรีเข้ามาปรับเปลี่ยนสูตร และเพิ่มแอลกอฮอล์ขึ้นให้กลายเป็นเครื่องดื่มสุราที่ถูกต้องตามกฎหมาย และขายอย่างเป็นทางการกับวิธีผลิตที่มีความใส่ใจที่มีส่วนผสมมาจากพืช ที่ช่วยในการรักษาอาการต่าง ๆ ให้กับผู้ดื่มได้เป็นอย่างดี

แนะนำ Absinthe เหล้าสีเขียวมรกต กับดีกรีที่สูงถึง 70%++ 2

ต้นกำเนิดเหล้าปีศาจต้อง  Absinthe มาพร้อมขวดเขียวชวนหลงใหล 

ส่วนวิธีการผลิตแอลกอฮอล์ขวดเขียวนั้น ทำจากองุ่นขาวปิดฝาถังและแช่ไว้หนึ่งคืนให้แอลกอฮอล์ซึมเข้าไปในเมล็ดพันธุ์ขององุ่นและขณะเดียวกันก็สามารถดึงความหอมออกจากเมล็ดมาในน้ำได้อีกด้วย และนี่คือกระบวนการกลั่นกรองให้ได้เหล้าขวดเขียวที่มีดีกีแรงถึง 70% ความเร็วของน้ำสีขาวจะค่อย ๆ กลั่นออกจากถังและนี่คือวิธีการผลิตในโบราณที่ให้แอลกอฮอล์สูงถึง 90% จากโรงกลั่นที่ใส่ใจ ในเหล้า Absinthe ให้มีสีขาวใสกลิ่นหอมรัญจวนใจเอ่อล้นมาจากฐานซึ่งมีแอลกอฮอล์ลดลงจากเดิมเหลือ 70% เท่านั้นและได้เป็นผลิตภัณฑ์แรกของเหล้าขวดเขียวที่มีดีกีแรงและอีกส่วนประสมหนึ่งที่ได้จากการดื่มแอลกอฮอล์ชนิดนี้ก็คือคลอโรฟีล จากสมุนไพรที่จะแพร่กระจายออกมาจากเครื่องดื่มค่อย ๆ เปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีเขียวอ่อนใสพร้อมกลิ่นหอมที่มากกว่าประเภทแรกอย่างชัดเจน

แนะนำ Absinthe เหล้าสีเขียวมรกต กับดีกรีที่สูงถึง 70%++ 3

เครดิตภาพ https://www.nationalgeographic.de/geschichte-und-kultur/2020/06/mythos-absinth-die-rueckkehr-der-gruenen-fee

เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จาก Absinthe นิยมดื่มในพิธีเฉลิมฉลองความสำเร็จ 

ในปีค.ศ. 1805 การจำหน่ายแอลกอฮอล์ประเภท Absinthe ได้ถูกจำหน่ายออกอย่างกว้างขวาง และเป็นที่ลงหลักปักฐานอย่างมั่นคงในฝรั่งเศสและได้เป็นจุดเริ่มต้นแห่งประเทศที่ผลิตไวน์ที่มีความนิยมสูงจากสมัยเดิมที่จะขายแอลกอฮอล์ประเภทนี้อยู่ที่บาร์ ผับต่าง ๆ จะเห็นผู้คนนั่งเงียบและจิบเครื่องดื่มนี่คือสุนทรียภาพแห่งการเสพแอลกอฮอล์ประเภท Absinthe ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน การกระดกกรึ้บเดียวก็ให้ความรู้สึกสุดพิเศษที่ซ่อนอยู่ภายในรสชาติอันกลมกล่อมนี้ ขอแนะนำเลย สำหรับนักดื่มที่มีใจรักแอลกอฮอล์ นี่คือความร้อนแรงที่แฝงไปด้วยรสชาติอันกลมกล่อมและน่าหลงใหลมากที่สุด ที่สามารถเข้าถึงจิตใจส่วนลึกที่สุดของมนุษย์ได้เช่นเดียวกัน กับเครื่องดื่มเหล้าปีศาจ ที่ขอเชิญแนะนำนักดื่มทั้งหลายมาทดลองได้แล้วในวันนี้ จะดื่มเพื่อสร้างความคุ้นเคยหรือดื่มเพื่อสร้างธุรกิจก็สามารถสำเร็จได้ด้วยเครื่องดื่มสุดมหัศจรรย์ของเรา

แนะนำ Absinthe เหล้าสีเขียวมรกต กับดีกรีที่สูงถึง 70%++ 4

เหล้าขวดเขียวที่กลั่นมาจากสมุนไพรในป่าลึกต้อง Absinthe จากผู้คิดค้นอารยธรรมโบราณ 

ขอแนะนำเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับความน่าสนใจกับตำนานเหล้าปีศาจ ที่เป็นชื่อเรียกของชาวฝรั่งเศสเผยโฉมจุดเริ่มต้นในประเทศฝรั่งเศสและโด่งดังไปทั่วยุโรปในปลายศตวรรษที่ 19 และต้น 20 ด้วยกระแสบอกปากต่อปากในสรรพคุณการจิบ Drink และสร้างความบันเทิงเริงใจให้กับผู้อื่นเป็นอย่างมากสามารถกระตุ้นประสาท สัมผัสจนเกิดจินตนาการดังใจนึกของผู้อื่นได้เป็นอย่างดี และนี่คือแอลกอฮอล์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สามารถดื่มได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ริน Absinthe 1 ใน 3 ของแก้วแล้วตามด้วยก้อนน้ำตาลบนช้อนที่รินน้ำเย็นไหลผ่านก้อนน้ำตาลเพียงเท่านี้ ก็จะได้แอลกอฮอล์ที่มีรสชาติอันน่าหลงใหลปนกลิ่นสมุนไพรจาง ๆ ให้กับคอเหล้าได้ลิ้มลองชาถึงปลายเท้าอย่างแน่นอน

หากต้องการรสชาติใหม่ ๆ เราขอแนะนำ Absinthe เลยดีกรีแอลกอฮอล์ที่สูงถึง 70% สำหรับ นักดื่มนั้นเราขอแนะนำเลยที่จะได้ส่วนผสมและรสชาติสมุนไพรสุดเข้ากัน และดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่สร้างอารมณ์ให้กับผู้อื่นได้อย่างลงตัวและคล้อยตามไปกับบรรยากาศได้อย่างแน่นอน เราขอแนะนำการดื่มแอลกอฮอล์ที่มีดีกรีถึง 70% ทดลองการดื่มได้แล้วในวันนี้จากต้นกำเนิดประเทศฝรั่งเศสเอามาให้ผู้ดื่มได้ชิมกันถึงเมืองไทย

อ่านบทความ แนะนำ Monkey Shoulder Blended Malt จากสเปย์ไซด์ สกอตแลนด์

LUNA666

ufabetflix285

เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แตกง่าย

บทความล่าสุด

แนะนำเครื่องดื่ม 10 ประเภท คนญี่ปุ่นดื่มอะไรเมื่อไปอิซากายะ

แนะนำเครื่องดื่ม 10 ประเภท คนญี่ปุ่นดื่มอะไรเมื่อไปอิซากายะ

การสังสรรค์หลังเลิกงาน หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของมนุษย์เงินเดือนชาวญี่ปุ่น และเมื่อไปสังสรรค์ก็ย่อมต้องมีส่วนของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเกี่ยวข้อง หรือ เครื่องดื่ม อิซากายะนั่นเอง ในบทความนี้เราจะขอพาทุกท่านไปพบกับเครื่องดื่ม 10 ประเภทที่ชาวญี่ปุ่นนิยมดื่มเมื่อไปอิซากายะกัน อิซากายะ

Read More »
7 สูตร ไม่ซ้ำวัน โซจูโฮมเมด ค็อกเทลสไตล์เกาหลี ทำตามได้ง่าย ๆ

7 สูตร ไม่ซ้ำวัน โซจูโฮมเมด ค็อกเทลสไตล์เกาหลี

โซจูหนึ่งในเครื่องดื่มที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ สามารถดื่มได้ง่าย รวมถึงเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่สามารถพบเห็นได้ผ่านซีรี่ย์เกาหลีหรือผ่านการโฆษณาของนักแสดงเกาหลี (ในประเทศเกาหลีสามารถโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้แบบไม่จำกัด เราจึงมักพบเห็นป้ายโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์วางเกลื่อนตามท้องถนน รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศเกาหลี และเรามักพบเห็นดาราเกาหลีหลายท่านมาโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างโซจูกัน) และสำหรับนักดื่มหลายท่านก็จะมีสูตรมีเคล็ดลับวิธีการผสมที่ช่วยส่งเสริมรสชาติของโซจู

Read More »
5 โซจู เกาหลี พร้อมวิธีผสมสูตรเด็ด อร่อยยิ่งขึ้น!

5 โซจู เกาหลี พร้อมวิธีผสมสูตรเด็ด อร่อยยิ่งขึ้น!

แต่ละประเทศจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งเรื่องของอาหารการกิน และเรื่องของเครื่องดื่ม ในส่วนของประเทศเกาหลีเองก็เช่นกันที่เป็นหนึ่งในประเทศซึ่งให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมการกินเป็นอย่างมาก ส่วนนี้ก็รวมไปถึงวัฒนธรรมการดื่มด้วย และเมื่อเรากล่าวถึงวัฒนธรรมการดื่มโดยเฉพาะการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายท่านก็คงจะคิดไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประจำชาติเกาหลีอย่างโซจู เกาหลี ซึ่งในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 โซจูเลื่องชื่อและวิธีการผสมสูตรเด็ดห้ามพลาดที่จะช่วยให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สัญชาติเกาหลีแก้วนี้อร่อยยิ่งขึ้น 5

Read More »
Hoegaarden ตำนานเบียร์จากเบลเยี่ยม ที่ครองใจคนไทยหลาย ๆ คน

Hoegaarden ตำนานเบียร์จากเบลเยี่ยม ที่ครองใจคนไทยหลาย ๆ คน

Hoegaarden กับหนึ่งในแบรนด์เบียร์ของสายชิล เพราะเป็นเบียร์ที่มีรสชาติกลมกล่อม ไม่ขม ไม่บาดคอ สามารถดื่มได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง พร้อมการผสมผสานวัตถุดิบเฉพาะเกิดเป็นสีสัน กลิ่น และรสชาติซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหลในแต่ละรุ่น แบรนด์เบียร์ดังกล่าวนี้จึงกลายเป็นแบรนด์ขวัญใจชาวไทยหลาย

Read More »
Negroni คลาสสิคค็อกเทลอีกตัว ที่ลูกผู้ชายควรรู้จัก

Negroni คลาสสิคค็อกเทลอีกตัว ที่ลูกผู้ชายควรรู้จัก

หากเราจะขอเอื้อนเอ่ยถึงเครื่องดื่มค็อกเทลเลื่องชื่อ ซึ่งได้รับความนิยมจากเหล่าแฟชั่นนิสในสไตล์ Sartorial ซึ่งเป็นรูปแบบแฟชั่นที่นิยมในเพศชายโดยส่วนใหญ่ หลาย ๆ ท่านก็คงไม่พลาดที่จะนึกไปถึงเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีชื่อว่า Negroni หรือ เนโกรนี

Read More »

Table of Contents