LIQINFO

Search
Close this search box.

Blue Finest คืออะไร หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Blue Finest คืออะไร หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง 1

Blue finest คือเหล้าอีกหนึ่งชนิดที่มาจากประเทศอินเดีย ที่บอกได้เลยว่าคนไทยของเรานั้นชื่นชอบและถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติที่มีความหวาน หอม และมีสัมผัสที่นุ่มนวลแบบนี้ จึงทำให้มันมีเสน่ห์ที่น่าชวนลิ้มลองและได้รับความนิยมในประเทศไทยอีกเช่นเดียวกันนั่นเอง อีกทั้งยังมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลและสามารถที่จะหาซื้อได้อย่างง่ายดายอีกด้วยในปัจจุบัน โดยวันนี้ที่บทความของเราก็จะพาคุณมาทำความรู้จักกับเหล้าชนิดนี้กันให้มากยิ่งขึ้นว่าคืออะไรและมีรสชาติอย่างไรบ้างทำไมมันจึงได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและในประเทศอินเดียก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Blue Finest คืออะไร เหล้าอินเดียรสหวาน ดื่มง่าย 

Blue Finest คืออะไร หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง 2

  Blue finest คือวิสกี้ที่นำเข้ามาจากประเทศอินเดียที่นำเข้าสู่ประเทศไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย โดยวิสกี้ตัวนี้ก็จัดว่าเป็นวิสกี้ที่มีรสชาติหวานหอมถูกใจคนไทยและคนต่างชาติอีกหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าวิสกี้นั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถดื่มได้ง่ายมากกว่าการดื่มเหล้าแบบเพียว ๆ เสียอีก ซึ่งมันก็มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ไม่มากจนเกินไปทำให้สามารถดื่มได้คล่องคอและดื่มได้อย่างง่ายดายอีกด้วย และวิสกี้ตัวนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน

Blue Finest คืออะไร หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง 3

โดยรสชาติของมันจะค่อนข้างมีความหวานแหลมสูงเลยทีเดียว แต่ความหวานนี้ก็เป็นความหวานที่จัดว่าดีมีความคล้ายคลึงกับคาราเมลอยู่นิด ๆ ซึ่งมันก็ไม่ได้หวานจนไม่สามารถดื่มได้แต่อย่างใดแต่มันเป็นความหวานที่ค่อนข้างติดปากออกเป็นความคาราเมลแบบมีกลิ่นหอมชวนให้ลิ้มรสต่อ ซึ่งก็จะแตกต่างจากความหวานแบบน้ำเชื่อมที่จะดื่มต่อแทบไม่ได้เลยนั่นเอง ทำให้มันเป็นอีกหนึ่งวิสกี้ที่มีเสน่ห์ชวนลิ้มลองเป็นอย่างมากด้วยความหวานของมันที่มีความพิเศษเหล่านี้ที่เกิดขึ้นอยู่ในปากขณะที่เราได้ดื่มด่ำกับมันอีกด้วย 

ซึ่งหากใครที่อยากลองดื่มวิสกี้อย่าง Blue Finest กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยเพราะในตอนนี้ก็มีจำหน่ายอยู่เกือบทุกห้างแล้ว ซึ่งก็มีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถนำมามิกซ์เป็นเมนูอื่น ๆ ได้อย่างอร่อยและถูกปากชวนให้ลิ้มลองต่อกันอีกด้วยบอกเลยว่าใครที่เป็นสายแอลกอฮอล์คือห้ามพลาดกับวิสกี้ตัวนี้จากประเทศอินเดียกันเลยทีเดียวรับรองว่าติดใจคุณกันอย่างแน่นอน

เครดิต www.phanphoiruoungoai.net

อ่านต่อที่ เหล้าป๊อก ค็อกเทลสัญชาติไทย ดื่มง่ายในเป๊กเดียว

สล็อตเว็บใหญ่ที่สุด

บทความล่าสุด

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

วิธีการทำ เหล้าถัง Rio ที่มีวิธีการทำที่ง่ายมาก ๆ แถมยังถูกใจคนที่ข้ออ่อนหรือดื่มเหล้าที่มีรสขมและหวานได้ยากอีกด้วย

Read More »
เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เบียร์ Cheers มากยิ่งขึ้นว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่ารู้จัก มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

วิธีการทำ เหล้าถัง ข้าวหอม ที่เราอยากมาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามดูกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารอบหลังสูตรนี้ถูกใจใส่แอลกอฮอล์แบบหนัก ๆ

Read More »
ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

3 แห่งของ ค็อกเทลบาร์ ในกรุงเทพฯ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก พักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหรือยังค่ำคืนนั้นแนะนำให้ไปที่เหล่านี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher