LIQINFO

Search
Close this search box.

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน 

Kulov วอดก้าไทยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับวอดก้านอกเลย ซึ่งวอดก้าแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ไทยที่สามารถตีสู่ตลาดโลกได้ เพราะด้วยความที่เขานั้นมีการออกแบบเรื่องของรูปทรงและการดีไซน์ขวดต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสมและเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี และยังมีการพัฒนาในเรื่องของคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของการตลาด แบรนด์นี้เขาก็ยังเล็งเห็นความสำคัญที่ควรมีต่อผู้บริโภคอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกลยุทธ์ของแบรนด์วอดก้าไทยตัวนี้กันว่าเขานั้นจะมีความใส่ใจต่อผู้บริโภคอย่างไรกันบ้าง 

Kulov วอดก้าไทย กับการตลาดรูปแบบใหม่ ที่ใส่ใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น 

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน  1

Kolov Vodka วอดก้าตัวดังสัญชาติไทยที่มีทั้งกลิ่น สี และรสชาติที่ได้มาตรฐานสามารถเข้าสู่ตลาดโลกได้อย่างเฉิดฉาย ซึ่งหากใครที่ไม่ได้ทำความรู้จักกับวอดก้าแบรนด์ไทยแบรนด์นี้นั้นก็อาจจะยังไม่เคยได้ลิ้มลองเรื่อวของรสชาติและรสสัมผัสต่าง ๆ ของมันกันอย่างแน่นอน ซึ่งเขาก็จะมีกรรมวิธีที่มีความพิถีพิถันและผ่านการกลั่นการกรองมาอย่างดี จนเกิดเป็นแบรนด์วอดก้าไทยคุณภาพที่น่าลิ้มลองสามารถดื่มง่ายไม่ฉุนมิกซ์แบบไหนก็ได้รวชาติที่กลมกล่อมลงตัวนั่นเอง 

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน 2

และเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ก็ได้เผยกลยุทธ์ในการทำการตลาดแบบใหม่ที่มีความน่าสนใจและสามารถที่จะเข้าถึงผู้ที่มีรสนิยมในการดื่มวอดก้าได้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับการสอดแทรกข้อคิดและชูรสให้กับตัวแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการจัดทำเป็นภาพยนตร์สั้น ๆ ความยาว 10 นาทีเศษ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องของ ”การกลั่น” ก่อนโพสต์ ซึ่งก็เป็นการรณรงค์ให้ผู้บริโภครู้จักการคิดก่อนทำหรือการกลั่นกรองความคิดก่อนที่จะทำอะไรลงไปให้ดีเสียก่อน โดยเฉพาะสื่อในปัจจุบันอย่างโซเชียลมีเดีย ที่ทำให้ผู้คนนั้นเกิดการแตกแยกกันได้ง่ายจากการโพสต์หรือแชร์ข้อความแบบเฟคนิวส์หรือการระบายความรู้สึกที่ไม่ดีออกไปให้ผู้อื่นรับรู้นั่นเอง

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน  3

ซึ่งหากใครที่ได้ดูวีดีโอนี้กันมาบ้างแล้วก็จะเห็นว่านอกจากเรื่องของการที่แบรด์นั้นส่งเสริมและให้ความสนใจกับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ก็ยังเป็นการบรรยายถึงความพิถีพิถันในการทำวอดก้าผ่านการกลั่นที่มีคุณภาพของทางแบรนด์สอดแทรกเข้าไปในเนื้อหาอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของวอดก้าที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีกับเรื่องของกรรมวิธีในการกลั่นนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นการโปรโมทสื่อแบบเนียน ๆ ที่ได้ผลตอบรับที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว 

เครดิต

www.thaibev.com

อ่านต่อที่ Spirits

pgslot996

บทความล่าสุด

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

วิธีการทำ เหล้าถัง Rio ที่มีวิธีการทำที่ง่ายมาก ๆ แถมยังถูกใจคนที่ข้ออ่อนหรือดื่มเหล้าที่มีรสขมและหวานได้ยากอีกด้วย

Read More »
เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เบียร์ Cheers มากยิ่งขึ้นว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่ารู้จัก มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

วิธีการทำ เหล้าถัง ข้าวหอม ที่เราอยากมาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามดูกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารอบหลังสูตรนี้ถูกใจใส่แอลกอฮอล์แบบหนัก ๆ

Read More »
ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

3 แห่งของ ค็อกเทลบาร์ ในกรุงเทพฯ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก พักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหรือยังค่ำคืนนั้นแนะนำให้ไปที่เหล่านี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher