LIQINFO

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน 

Kulov วอดก้าไทยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับวอดก้านอกเลย ซึ่งวอดก้าแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ไทยที่สามารถตีสู่ตลาดโลกได้ เพราะด้วยความที่เขานั้นมีการออกแบบเรื่องของรูปทรงและการดีไซน์ขวดต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสมและเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี และยังมีการพัฒนาในเรื่องของคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของการตลาด แบรนด์นี้เขาก็ยังเล็งเห็นความสำคัญที่ควรมีต่อผู้บริโภคอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกลยุทธ์ของแบรนด์วอดก้าไทยตัวนี้กันว่าเขานั้นจะมีความใส่ใจต่อผู้บริโภคอย่างไรกันบ้าง 

Kulov วอดก้าไทย กับการตลาดรูปแบบใหม่ ที่ใส่ใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น 

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน  1

Kolov Vodka วอดก้าตัวดังสัญชาติไทยที่มีทั้งกลิ่น สี และรสชาติที่ได้มาตรฐานสามารถเข้าสู่ตลาดโลกได้อย่างเฉิดฉาย ซึ่งหากใครที่ไม่ได้ทำความรู้จักกับวอดก้าแบรนด์ไทยแบรนด์นี้นั้นก็อาจจะยังไม่เคยได้ลิ้มลองเรื่อวของรสชาติและรสสัมผัสต่าง ๆ ของมันกันอย่างแน่นอน ซึ่งเขาก็จะมีกรรมวิธีที่มีความพิถีพิถันและผ่านการกลั่นการกรองมาอย่างดี จนเกิดเป็นแบรนด์วอดก้าไทยคุณภาพที่น่าลิ้มลองสามารถดื่มง่ายไม่ฉุนมิกซ์แบบไหนก็ได้รวชาติที่กลมกล่อมลงตัวนั่นเอง 

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน 2

และเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ก็ได้เผยกลยุทธ์ในการทำการตลาดแบบใหม่ที่มีความน่าสนใจและสามารถที่จะเข้าถึงผู้ที่มีรสนิยมในการดื่มวอดก้าได้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับการสอดแทรกข้อคิดและชูรสให้กับตัวแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการจัดทำเป็นภาพยนตร์สั้น ๆ ความยาว 10 นาทีเศษ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องของ ”การกลั่น” ก่อนโพสต์ ซึ่งก็เป็นการรณรงค์ให้ผู้บริโภครู้จักการคิดก่อนทำหรือการกลั่นกรองความคิดก่อนที่จะทำอะไรลงไปให้ดีเสียก่อน โดยเฉพาะสื่อในปัจจุบันอย่างโซเชียลมีเดีย ที่ทำให้ผู้คนนั้นเกิดการแตกแยกกันได้ง่ายจากการโพสต์หรือแชร์ข้อความแบบเฟคนิวส์หรือการระบายความรู้สึกที่ไม่ดีออกไปให้ผู้อื่นรับรู้นั่นเอง

Kulov วอดก้าไทย น่าลองยังไง น่าสนใจขนาดไหน มาดูกัน  3

ซึ่งหากใครที่ได้ดูวีดีโอนี้กันมาบ้างแล้วก็จะเห็นว่านอกจากเรื่องของการที่แบรด์นั้นส่งเสริมและให้ความสนใจกับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ก็ยังเป็นการบรรยายถึงความพิถีพิถันในการทำวอดก้าผ่านการกลั่นที่มีคุณภาพของทางแบรนด์สอดแทรกเข้าไปในเนื้อหาอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของวอดก้าที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีกับเรื่องของกรรมวิธีในการกลั่นนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นการโปรโมทสื่อแบบเนียน ๆ ที่ได้ผลตอบรับที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว 

เครดิต

www.thaibev.com

อ่านต่อที่ Spirits

pgslot996

บทความล่าสุด

เปิดสูตร วอดก้า ผสมอะไรอร่อย 2023 ที่ห้ามพลาด

เปิดสูตร วอดก้า ผสมอะไรอร่อย 2023 ที่ห้ามพลาด

5 สูตรการทำ วอดก้า ผสมอะไรอร่อย ทำเองได้ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มรสชาติและอรรถรสที่ดีในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณได้อีกหนึ่งระดับ

Read More »
เบียร์ ประโยชน์และข้อเสียที่คุณอาจไม่รู้ 2023

เบียร์ ประโยชน์และข้อเสียที่คุณอาจไม่รู้ 2023

ประโยชน์และข้อเสีย ของ เบียร์ ที่คุณอาจยังไม่รู้มาก่อน หากอยากให้เกิดประโยชน์จากการดื่มเบียร์มากที่สุดก็ควรดื่มเป็นครั้งคราว จะเป็นการดี

Read More »
ชูไฮ หรือ โชจูไฮบอล เครื่องดื่มแอลต่ำ พร้อมหลากรสผลไม้

ชูไฮ หรือ โชจูไฮบอล เครื่องดื่มแอลต่ำ พร้อมหลากรสผลไม้

ชูไฮ ใครที่ได้ไปเยือนญี่ปุ่น แล้วอยากลองดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดื่มได้ง่าย ๆ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเหมือนดื่มน้ำผลไม้ ก็แนะนำเป็นตัวนี้เลย

Read More »
โซจูพีช กระป๋อง แอลน้อย ดื่มได้เพลิน ๆ  

โซจูพีช กระป๋อง แอลน้อย ดื่มได้เพลิน ๆ  

รีวิว โซจูพีช ต็อกต็อก มีความหวานที่เต็มไปด้วยความสดชื่นแฝงอยู่อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม ๆ ของพีชที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มของคุณ

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher