LIQINFO

Search
Close this search box.

ทำความรู้จัก baron vsop เหล้านอกรสชาติดี ดื่มทีไม่เคยลืม

ทำความรู้จัก baron vsop เหล้านอกรสชาติดี ดื่มทีไม่เคยลืม 1

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกหนึ่งประเทศที่มีเครืองดื่มแอลกอฮอล์เป็นส่วนช่วยให้งานปาร์ตี้ต่าง ๆ สามารถดำเนินต่อได้ก็คือประเทศไทยของเรานี่แหละ ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกเช่นเดียวกันนั่นก็คือ baron vsop แบรนด์บรั่นดีหรือเหล้านอกที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยไปไม่น้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ เลย และวันนี้บทความของเราก็จะพาทุกคนไปทำคามรู้จักกับสุราแบรนด์นี้ให้มากยิ่งขึ้นกันว่าเขาจะมีอะไรที่น่ารู้จักและจะน่าลิ้มลองอย่างไรบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

Baron vsop อีกแบรนด์เหล้านอก รสชาติไม่ธรรมดา ถูกใจสายแอล 

Baron V.S.O.P หรือ Baron French Brandy V.S.O.P บรั่นดีจากประเทศฝรั่งเศสที่มาพร้อมกับความสวยงามของตัวกล่องและตัวขวดที่มีความโดดเด่นมาจากเชลฟ์กันเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นบรั่นดีน้ำดีที่คนไทยอย่างเรา ๆ ก็ชื่นชอบในรสชาติกันเป็นอย่างมาก แถมยังมีคนที่ชอบมากจนถึงขั้นต้องเก็บสะสมขวดของเขาเอาไว้ดูต่างหน้าอีกด้วย เพราะด้วยการออกแบบที่ดูมีความคลาสสิกแต่ก็ดูมีความวินเทจและทันสมัยอยู่ในตัวแบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มคุณค่าให้กับตัวแบรนด์ได้เป็นอย่างมากในขณะเดียวกัน 

ทำความรู้จัก baron vsop เหล้านอกรสชาติดี ดื่มทีไม่เคยลืม 2

ซึ่งก็นับว่าสุราแบรนด์นี้มีจุดเด่นที่น่าค้นหาอย่างเรื่องของกลิ่นที่พุ่งออกมาแรงมาก ๆ ใอได้ทำการเปิดขวดได้อย่างชัดเจน ที่จะมีกลิ่นของคามเป็นผลไม่สไตล์ฟรุ๊ตตี้ ผสมผสานกับกลิ่นวานิลลาที่มีความหอมหวานได้อย่างลงตัว ชวนให้น้ำลายแตกทุกครั้งได้กลิ่นของมันอยู่เสมอ ๆ บวกกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโอ๊คที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี ก็ยิ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้บรั่นดีแบรนด์นี้มีความน่าหลงใหลและน่าลิ้มลองได้มากยิ่งขึ้นไปในตัวเลยนั่นเอง 

และหากใครที่ได้นำบรั่นดีตัวนี้เข้าปากปแล้วนอกจากความเป็นฟรุ๊ตตี้และความหอมหวานของวานิลลาบวกกับกลิ่นไหม้ ๆ ของโอ๊คแล้วก็ยังจะมีกลิ่นของดอกไม้อ่อน ๆ มาเตะจมูกของคุณอีกด้วย เรียกได้ว่าดื่มเพียงหนึ่งครั้งแต่ก็ได้รับสัมผัสของกลิ่นที่มีความพิเศษไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นเอง อีกทั้งยังมีความหอมฟุ้งละมุน ไม่ฉุนจมูก ทำให้คุณสามารถที่จะดื่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังได้นับความนิยมในการไปทำเป็นเครื่องดื่มแบบต่าง ๆ อีกหลากหลายเลยทีเดียว ทั้งแบบเพียว ๆ และแบบออนเดอะร็อคเลยก็ว่าได้ ใครยังไม่เคยลองแนะนำเลยสำหรับบรั่นดีตัวนี้ 

เครดิต cognac-select.com

อ่านต่อที่ Spirits

เครดิต : บุหรี่ไฟฟ้า Pod พร้อมสูบ / พอตเปลี่ยนหัว / พอตใช้แล้วทิ้ง

PG Slot เว็บตรง

บทความล่าสุด

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

เหล้าจากประเทศญี่ปุ่นแล้วนอกจากสาเกที่ขึ้นชื่อของเขาอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเคลื่อนที่เช่นเดียวกันนั่นก็คือ Choya  หรือเหล้าบ๊วยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher