LIQINFO

Search
Close this search box.

Hoshi ชูไฮญี่ปุ่นรสชาติดี ที่ต้องลอง

Hoshi ชูไฮญี่ปุ่นรสชาติดี ที่ต้องลอง 1

Hoshi เรียกได้ว่าเป็แบรนด์เบียร์ของทางฝั่งญี่ปุ่นที่มีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังให้ความสดชื่นขณะที่ดื่มได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นเมนูสปาร์คกลิ้งที่น่าลิ้มลองมาก ๆ อีกตัวหนึ่งที่อยากให้คุณได้ลองดูสักครั้งเลยทีเดียว ซึ่งเขาก็เคลมว่าแบรนด์นี้ทำออกมาเป็นชูไฮที่รสชาติดีมาก ๆ และมียอดขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ในญี่ปุ่นอีกด้วย และในประเทศไทยเองก็ได้มีการนำเอาชูไฮตัวนี้เข้ามาจัดจำหน่ายให้ได้ลิ้มลองกันแล้วในตอนนี้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็มีความน่าสนใจเกี่ยวกับโฮชิตัวนี้มาให้คุณได้รู้จักกัน จะมีอะไรที่น่ารู้จักจากชูไฮแบรนด์นี้กันบ้างนั้นก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

Hoshi ชูไฮแรนด์ญี่ปุ่น รสชาติดี ซาบซ่าได้ใจ ถูกใจคนไทยแน่นอน 

Hoshi ชูไฮญี่ปุ่นรสชาติดี ที่ต้องลอง 2

Hoshi เป็นชูไฮที่มีความซายซ่าและมาพร้อมกับหลากหลายรสชาติให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ซึ่งก็นับว่าหากใครที่เป็นคนที่ชื่นชอบในการดื่มเบียร์เป็นทุนเดิมอยุ่แล้วก็น่าจะชื่นชอบกับเครื่องดื่มตัวนี้กันอย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่มันไม่ได้มีเพียงแค่กลิ่นของข้าวเพียวๆ  เหมือนกับแบรนด์เบียร์ของไทย แต่จะมาพร้อมกับหลากหลารสชาติ โดยเฉพาะรสชาติแนวผลไม้ที่ผสมผสานกับความซาบซ่าของการอัดลมเข้าไปได้ดีแบบนี้ก็ยิ่งทำให้มันสามารถดื่มง่ายได้มากยิ่งขึ้นไปในตัวนั่นเอง 

โดยโฮชิจากแบรนด์นี้นับว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในประเทศไทย และมาพร้อมกับหลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลองซึ่งรสชาติที่ขายดีและได้รับความนิมก็ไม่ว่าจะเป็น รสพีช , รสเกรปฟรุ๊ต , และรสสตรอวเบอร์รี่นั่นเอง โดยราคาของมันก็จะตกอยู่ที่กระป๋องละประมาณ 30-40 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นราคาที่ปกติและไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งยังมีนสชาติที่ตาตัว เปรี้ยวคือเปรี้ยว หวานคือหวาน และเข้ากับความซ่าที่ไม่บาดคอของตัวโซดาและอัดมได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสดชื่นในขณะที่ดื่มได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว 

เพราะฉะนั้นหากคุณยังไม่เคยลองดื่มชูไฮจากแบรนด์ Hoshi แบบนี้นั้น ก็สามารถที่จะลิ้มลองกันได้ผ่นการซื้อจากเซเว่นกันได้เลย บอกเลยว่าไฮบอลี่ว่าเด็ดแล้วเจอแบรนด์นี้ข้าไปก็มีสะเทือนอยู่เหมือนกัน แถมยังมาพร้อมกับหลากหลายรสชาติให้เลือกอีกแบบนี้ บอกเลยว่านาทีนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วเพราะฉะนั้นสายแอลทั้งหลายห้ามพลาดที่จะลิ้มลองในรสชาติของชูไฮแบรนด์นี้กันเลยทีเดียว 

เครดิต www.banmuang.co.th

อ่านต่อที่ Whiskey

LUNA666

บทความล่าสุด

วิธีเลิกบุหรี่

วิธีเลิกบุหรี่ รวมเคล็ดไม่ลับ ในการเลิกสูบบุหรี่

8 วิธีเลิกบุหรี่ กลยุทธ์เด็ด ที่ร้าน VAPOR PODS แนะนำ ตั้งเป้าหมายและวางแผน ใช้ยาหรือการบำบัดด้วยนิโคติน การสนับสนุนทางจิตวิทยาและการปรึกษา

Read More »
แจก 3 สูตร เหล้าถัง ทำตามง่าย ทำขายรวย

แจก 3 สูตร เหล้าถัง ทำตามง่าย ทำขายรวย

3 สูตรเหล้าถัง ที่เราได้นำมาให้คุณได้ลองไปทำตามดูกันบอกเลยว่า 3 สูตรนี้จะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการมิกซ์เหล้าเลยทีเดียว

Read More »
แจกสูตร เหล้าปั่น Blue Sky เหล้าปั่นบลูฮาวายยอดนิยม

แจกสูตร เหล้าปั่น Blue Sky เหล้าปั่นบลูฮาวายยอดนิยม

เหล้าปั่นนั้นมีอยู่หลากหลายสูตรมาก ๆ สูตรที่ได้รับความนิยมเลยนั่นก็คือ เหล้าปั่น Blue Sky หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเหล้าปั่นบลูฮาวายนั่นเอง

Read More »
ทำความรู้จัก Laughing Bird ไวน์ ดื่มง่าย ราคาประหยัด

ทำความรู้จัก Laughing Bird ไวน์ ดื่มง่าย ราคาประหยัด

เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ก็คือไวน์ Laughing  Bird  นั่นเองบอกเลยว่ารสชาติดีราคาประหยัดหาซื้อง่ายถูกใจคนไทยอย่างเรา ๆ

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher