LIQINFO

Search
Close this search box.

B52 คืออะไร ค็อกเทลตัวดังสูตรดี ที่สายตี้ห้ามพลาด

B52 คืออะไร ค็อกเทลตัวดังสูตรดี ที่สายตี้ห้ามพลาด 1

เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องเคยได้ยินกับสูตรค็อกเทลอีกหนึ่งสูตรที่เรียกว่าร้อนแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นั่นก็คือ Cocktail b52 นั่นเองโดยตัว b52 นี้ก็เป็นค็อกเทลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของใครที่ชื่นชอบในการดื่มแอลกอฮอล์อีกด้วย อีกทางค็อกเทลตัวนี้ก็ยังมีความพิเศษที่แตกต่างไปจาก Cocktail สูตรอื่น ๆ อีกต่างหากซึ่งในวันนี้บทความของเราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับค็อกเทลตัวนี้กันให้มากยิ่งขึ้นว่าคืออะไรและจะมีความน่าสนใจอะไรเกี่ยวกับค็อกเทลสูตรนี้กันบ้างนั้นเราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ทำความรู้จัก B52 คืออะไร มาดูกัน 

B52 คืออะไร ค็อกเทลตัวดังสูตรดี ที่สายตี้ห้ามพลาด 2

เมื่อเราพูดถึงค็อกเทล b52 ก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงค็อกเทลที่มีสูตรในการทำและการดื่มที่ค่อนข้างจะเร่าร้อนและร้อนแรงกันเสียเหลือเกิน โดยความเป็นมาของค็อกเทลตัวนี้ค่อนข้างจะมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะมีการตั้งชื่อค็อกเทลตัวนี้มาจากการที่เครื่องบินทิ้งระเบิด incenduary bombs ซึ่งก็มีไฟที่ทำลายล้างอย่างมหาศาลเลยทีเดียว จึงทำให้ทั้งวิธีการทำและวิธีการดื่มของค็อกเทลตัวนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากที่นำมาสู่คำว่าความเร่าร้อนและยังมีวิธีการดื่มที่ค่อนข้างแปลกใหม่เปิดประสบการณ์ให้กับสาย L ได้เป็นอย่างดีได้นั่นเอง

B52 คืออะไร ค็อกเทลตัวดังสูตรดี ที่สายตี้ห้ามพลาด 3

โดยค็อกเทลมี 52 จะเป็นการนำเอาสูตรค็อกเทลที่ใช้เหล้าถึง 3 ชนิดมาเป็นส่วนประกอบโดยการแบ่งเลเยอร์เพื่อที่จะสามารถจุดไฟบนด้านบนสุดของแก้วให้เกิดเป็นเปลวไฟขึ้นมาได้นั่นเอง ซึ่งส่วนผสมทั้ง 3 ชั้นนั้นก็จะแบ่งออกเป็น coffe liqueure เหล้าหวานรสต่าง ๆ เช่น กาแฟ หรือ Iris Cream และ Orange congac  ที่จะมีกลิ่นสัมผัสของผิวส้ม ซึ่งก็จะทำให้สามารถหยุดเร็วไปที่ร้อนแรงอยู่บนชั้นสุดของแก้วค็อกเทลนี้ได้นั่นเอง จนเกิดเป็น b52 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความน่าสนใจและน่าลิ้มลองในขณะเดียวกันอีกด้วย

เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากลิ้มลองในรสชาติของค็อกเทล b52 นี้ก็บอกเลยว่าเป็นสูตรที่น่าลองเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่เป็นสาย L ตัวจริงคือห้ามพลาดกันเลยทีเดียวเพราะมันมีรสชาติที่พิเศษมาพร้อมกับสัมผัสที่ดูมีความแปลกใหม่ชนให้คุณได้ลิ้มรสกันอีกสักครั้ง มาพร้อมกับรสชาติที่มีความหวานมันนัวอยู่ในแก้วเดียวกันอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งหากใครที่อยากลองก็บอกเลยว่าได้ลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจแต่ใครที่คออ่อนก็ไม่แนะนำนะเพราะมันเมาง่ายมากๆเลยนั่นเอง

เครดิต staticcookist.akamaized.net

อ่านต่อที่ Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร

สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

บทความล่าสุด

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

เหล้าลิ้นจี่ kacha หอม หวาน รสชาติดี ตี้ยาว ๆ

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเหล้าญี่ปุ่นนั้นบอกเลยว่า เหล้าลิ้นจี่ นี้เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่เป็นทางเลือกสำหรับคนที่คออ่อนได้ดีมากๆ ที่มีกลิ่นอยู่ในตัว

Read More »
เหล้าสังเวียน เหล้าขาวกลิ่นอ้อย ของดีประเทศไทย จากสุพรรณบุรี

เหล้าสังเวียน เหล้าขาวกลิ่นอ้อย ของดีประเทศไทย จากสุพรรณบุรี

วันนี้เราก็จะมาพาคุณไปทำความรู้จักกับ เหล้าสังเวียน ตัวนี้กันว่าจะมีอะไรที่โดดเด่นทำให้ชาวต่างชาติหลงใหลกันได้มากขนาดนี้

Read More »
Bacardi เหล้าละตินที่สะอาดที่สุด และรสชาติดีที่สุด

Bacardi เหล้าละตินที่สะอาดที่สุด และรสชาติดีที่สุด

Bacardi คือเหล้าที่เขาว่ากันว่าเป็นแบรนด์แห่งสัญลักษณ์ของคิวบา 100 ปี เหล้าชนิดนี้ก็แน่นอนว่าเรื่องของรสชาติที่มีความชัดเจนในการเป็นเหล้ารัม

Read More »
Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Choya เหล้าบ๊วยขึ้นชื่อ รสชาติดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น

เหล้าจากประเทศญี่ปุ่นแล้วนอกจากสาเกที่ขึ้นชื่อของเขาอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเคลื่อนที่เช่นเดียวกันนั่นก็คือ Choya  หรือเหล้าบ๊วยนั่นเอง

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher