LIQINFO

Search
Close this search box.

Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร

Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร 1

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนที่ชื่นชอบในการดื่มไวน์แล้ว แน่อนว่าไวน์อีกหนึ่งตัวที่น่าลิ้มลองและคุณไม่ควรพลาดเลยก็คือ Full Moon Wine Cooler ตัวนี้นี่เอง ซึ่งก็แน่นอนว่ามันมีอยู่ด้วยกันหลายสี แต่ก็จะมีข้อถกเถียงกันว่าสรุปสีไหนเป็นสีไหน และรสชาติต่างกันอย่างไรอยู่บ่อย ๆ ซึ่งหากได้รู้จักกับไวน์แบรนด์นี้แล้วอาจจะทำให้คุณหลงรักจนต้องดื่มบ่อย ๆ กันอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับไวน์แบรนด์นี้กันให้มากยิ่งขึ้น ว่าจะมีสิ่งใดบ้างที่น่าสนใจ 

Full Moon Wine กับการเดินทางที่สวยงามตลอด 13 ปีที่น่าชื่นชม 

Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร 2

Full Moon Wine Cooler แบรนด์ไวน์ที่ใช้สัญลักษณ์กระต่ายน้อยที่อยู่บนดวงจันทร์เป็นตัวแทนในการดำเนินกิจการมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่หากเป็นในประเทศไทย การดื่มไวน์นั้นอาจจะไม่ได้น่าอภิรมย์เสียเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ก็มักที่จะเลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีความเย็นสดชื่นมากกว่าเครื่องดื่มที่ให้ความอบอุ่นนั่นเอง แต่ก็จะมีวิธีการอีกแบบที่ทำให้เราสามารถดื่มได้ดีอีกเช่นเดียวกัน 

Full Moon Wine เครื่องดื่มไวน์รสชาติดี สีไหนดีที่คู่ควร 3

แต่สิ่งที่ทำให้ไวน์ตัวนี้ได้รับความน่าสนใจเลยก็คือสีของตัวไวน์ที่จะไม่เหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ ทั่วไป แต่จะมีหลายสีให้เลือกดื่มเลยนั่นเอง อีกทั้งเขายังสามารถที่จะนำมาใช้เป็นมิกเซอร์ให้กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตัวอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้รสชาตินั้นมีความลงตัวได้อย่างน่าเหลือเชื่อเลยทีเดียว และกว่า 13 ปี ที่ทางแบรนด์ได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ตั้งแต่ยังเป็นฉลากสุดคลาสสิกมาสู่ยุคที่เป็นฉลากคูล ๆ แบบทันสมัยนี้ก็นับว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเป็นอย่างมากอีกด้วย 

เพราะฉะนั้นหากใครที่ยังไม่เคยได้ลิ้มรสและลิ้มลองในรสชาติของ Full Moon Wine Cooler ตัวนี้ ก็อยากให้สายแอลทั้งหลายได้ลองไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่ารสชาตินี้จะถูกใจคุณกันหรือไม่ อีกทั้งยังมีหลากหลายรสชาติและหลากหลายซีรีส์ให้เลือกซื้อมาลองกันอีกแบบนี้ ก็นับว่าเป็นสีสันที่จะเพิ่มความสนุกให้กับวงปาร์ตี้ของคุณได้เป็นอย่างดีทีเดียว ดังนั้นหากใครที่อยากจะลิ้มลองรสชาติของไวน์แบรนด์นี้กันอยู่ก็ลองสั่งซื้อมาดู แล้วคุณจะได้พบกับความสุขของรสชาติที่แบรนด์กระต่ายน้อยนี้อยากให้คุณได้ลิ้มลองกับรสชาติดี ๆ ที่มีความลงตัวเหมาะกับคนไทยอย่างเรา ๆ นั่นเอง 

เครดิต

www.thaibev.com

อ่านต่อที่ Spirits

pgslot996

บทความล่าสุด

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

ทำ Rio น้ำผลไม้ให้กลายเป็นเหล้าถังง่าย ๆ แถมรสชาติดี

วิธีการทำ เหล้าถัง Rio ที่มีวิธีการทำที่ง่ายมาก ๆ แถมยังถูกใจคนที่ข้ออ่อนหรือดื่มเหล้าที่มีรสขมและหวานได้ยากอีกด้วย

Read More »
เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

เบียร์ Cheers เบียร์แบรนด์ดังที่น่าลอง รสชาติติดใจ

วันนี้บทความของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ เบียร์ Cheers มากยิ่งขึ้นว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่ารู้จัก มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Read More »
เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

เปิดสูตร เหล้าถัง ข้าวหอม ทำยังไง รสชาติเป็นแบบไหน

วิธีการทำ เหล้าถัง ข้าวหอม ที่เราอยากมาแนะนำให้คุณได้ลองไปทำตามดูกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ารอบหลังสูตรนี้ถูกใจใส่แอลกอฮอล์แบบหนัก ๆ

Read More »
ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

ไป Cocktail Bar ที่ไหนดี ในกรุงเทพ 2024

3 แห่งของ ค็อกเทลบาร์ ในกรุงเทพฯ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก พักผ่อนชิว ๆ ยามเย็นหรือยังค่ำคืนนั้นแนะนำให้ไปที่เหล่านี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Read More »

Table of Contents

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher